Điệu flashmob "ưng quá chừng" của teen 12 Trung học Thực hành

avatar DUY DƯƠNG

Thứ năm, 22/06/2023 08:11 (GMT+7)

Mới đây, teen 12 trường Trung học Thực hành - ĐH Sư phạm TP.HCM đã kỉ niệm ba năm cấp ba bằng màn trình diễn flashmob siêu dễ thương.

Tiết mục flashmob của teen trường Trung học Thực hành - ĐH Sư phạm TP.HCM chỉ vỏn vẹn 5 phút. Đó là thành quả của thời gian dài lên ý tưởng, biên đạo và tập luyện của 50 bạn.

teen Trung họcThực hành.

Teen nỗ lực tập flashmob. Ảnh: Bảo Anh

Tiết mục gồm 4 bài hát: Polaroid love (Enhypen), Love scenario (Ikon), Chỉ một lần sống (P336) và We are friends (P336). Các bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn bài hát để mang tới nhiều thông điệp tích cực nhất.

Tiết mục flashmob của teen 12 trường Trung học Thực hành - ĐH Sư phạm TP.HCM. Clip: NVCC

Bạn Mai Thu Huyền (lớp 12.1) - người phụ trách tiết mục - bật mí quá trình tập luyện diễn ra  trong quá trình ôn thi nên đa số chỉ đi tập được 1-2 buổi. Để tất cả đều theo kịp bài, người biên đạo phải chỉnh sửa động tác sao cho dễ nhớ, dễ thuộc nhất. 

Đó là chưa kể một số bạn xin rút trong vài ngày cuối. Tuy nhiên, nhờ sự năng nổ, nhiệt tình, bài flashmob cuối cùng cũng được hoàn thiện.

Sau giờ học, các bạn thường nán lại để tập luyện cùng nhau. Nhờ thế, các bạn lại có thêm nhiều kỉ niệm khi ra trường.

Mình vừa cảm thấy vui vì đã hoàn thành bài nhảy thật tốt nhưng cũng vừa có chút nuối tiếc vì mình biết đây là lần cuối cùng mà khối 12 tụi mình biểu diễn cùng nhau.
Mai Thu Huyền (lớp 12.1, trường Trung học Thực hành - ĐH Sư phạm TP.HCM)
Teen trung học thực hành

Khoảnh khắc "cưng quá chừng" của teen Trung học Thực hành. Ảnh: Bảo Anh

"Mình mong rằng bài nhảy sẽ đem đến những năng lượng tươi vui nhất đến với tất cả các bạn học sinh, nhất là các bạn 12 để mọi người có một tinh thần thật tốt trước kì thi tốt nghiệp sắp tới", Thu Huyền chia sẻ.

Trường bạn có tiết mục chia tay cuối cấp nào thú vị, chia sẻ cùng Mực Tím nhé!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: