Dữ phượng hành của Triệu Lệ Dĩnh gây bão

Thứ năm, 15/02/2024 08:17 (GMT+7)

Dữ phượng hành tung ca khúc chủ đề và trailer xem trước đã gây bão mạng xã hội. Nhan sắc xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh và kỹ xảo phim được khen ngợi.

Nhân Valentine, phim Dữ phượng hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đảm nhận vai chính tung ca khúc chủ đề. Ca khúc có tên Như lần đầu do ca sĩ Trương Bích Thần thể hiện. Trong MV, khán giả choáng ngợp trước kỹ xảo hoành tráng không kém gì phim điện ảnh của phim.

Dữ phượng hành của Triệu Lệ Dĩnh gây bão- Ảnh 1.

Dữ phượng hành được khen ngợi vì kỷ xảo không kém gì Hollywood. Ảnh: TENCENT

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Bổn vương ở đây của Cửu Lộ Phi Hương. Sở hữu lượng fan tiểu thuyết hùng hậu, bộ phim được chú ý ngay từ khi dự án khởi động.

Phim lấy bối cảnh sau đại chiến tiên ma. Hai giới ma tộc và tiên tộc làm hoà, giữa yên bình cho tam giới.

Bích thương vương Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) có hôn ước với thái tử tiên tộc. Nhưng vì không muốn thuận theo cuộc hôn nhân sắp đặt mà cô bỏ trốn xuống nhân gian.

Thẩm Ly gặp được thần quân Hành Chỉ (Lâm Canh Tân). Cả hai cùng nhau trải qua biết bao hoạn nạn, thừa nhận tình cảm mình với đối phương.

Dữ phượng hành của Triệu Lệ Dĩnh gây bão- Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh hoá thân thành Vương gia ma tộc trong Dữ phượng hành. Ảnh: TENCENT

Dữ phượng hành của Triệu Lệ Dĩnh gây bão- Ảnh 4.

Phim được đầu tư lớn từ bối cảnh đến kỹ xảo. Ảnh: TENCENT

Ngoài kỹ xảo mãn nhãn và nội dung đặc sắc, phim còn gây sốt khi đánh dấu sự tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Cả hai từng hợp tác trong bộ phim từng gây bão châu Á Sở kiều truyện. Sau 7 năm, kể từ kết thúc gây tiếc nuối của Sở kiều truyện, Dữ phượng hành càng được cư dân mạng trông đợi.

Dữ phượng hành của Triệu Lệ Dĩnh gây bão- Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh tái hợp với Lâm Canh Tân sau 7 năm. Ảnh: TENCENT

Lúc bắt đầu khởi quay, bộ phim Dữ phượng hành luôn gặt hái được nhiều thành tích tốt. Phim lập kỷ lục đạt 4 triệu lượt xem trên nền tảng Tencent. Phim còn đạt hơn 60 triệu lượt xem cho MV đóng máy.

Cùng với sự bảo chứng của Triệu Lệ Dĩnh, càng có cơ sở để tin rằng Dữ phượng hành sẽ nối bước chuỗi phim hot trong năm 2024.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: