G-Dragon trở lại làng nhạc, công bố lịch trình toàn cầu

Thứ tư, 03/04/2024 13:45 (GMT+7)

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, G-Dragon xác nhận trở lại thông qua công ty chủ quản Galaxy Corporation.

G-Dragon trở lại làng nhạc, công bố lịch trình toàn cầu- Ảnh 1.

G-Dragon sẽ trở lại với âm nhạc sau thời gian dài ở ẩn- ẢNH: TWITTER

"G-Dragon sẽ quay trở lại vào nửa cuối năm 2024. Chúng tôi sẽ triển khai các hoạt động quốc tế cho lần trở lại này. Nhật Bản là một trong những nước nằm trong kế hoạch." - thông báo chính thức đến từ công ty chủ quản Galaxy Corporation.

Công ty cũng hé lộ về đơn vị quản lý các hoạt động sắp tới của G-Dragon tại Nhật Bản. Đó là chi nhánh của Galaxy Corporation đặt tại Nhật. Chi nhánh này được thành lập vào tháng 9-2023, trước khi nam ca sĩ gia nhập công ty.

G-Dragon trở lại làng nhạc, công bố lịch trình toàn cầu- Ảnh 3.

Anh sẽ thực hiện nhiều lịch trình tại thị trường quốc tế - ẢNH: FACEBOOK

Năm ngoái, sau thời gian dài gắn bó với YG Entertainment, G-Dragon thông báo rời công ty. Vào ngày 21-12-2023, giám đốc Galaxy Corporation xác nhận G-Dragon kí hợp đồng độc quyền với công ty.

Đầu năm 2024, anh xuất hiện tại triển lãm công nghệ CES 2024 tại Las Vegas. Gần đây, anh đến concert của Daesung để cổ vũ cho cậu. 

Sắp tới, nam ca sĩ có màn hợp tác cùng ban nhạc rock huyền thoại Nhật Bản X-Japan và tay trống Yoshiki. 

Màn quay trở lại lần này của G-Dragon nhận được đông đảo sự quan tâm của người hâm mộ. Nam ca sĩ nhiều lần úp mở về dự án comeback trong tương lai nhưng chưa thể thực hiện. Vì vậy, các fan mong muốn thưởng thức những sản phẩm âm nhạc chất lượng đến từ nam nghệ sĩ đa tài.

G-Dragon tên thật là Kwon Ji Yong, sinh năm 1988. Anh là rapper, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Hàn Quốc. Năm 12 tuổi, G-Dragon bắt đầu được đào tạo tại công ty YG Entertainment. 6 năm sau (2006), anh chính thức ra mắt.

Nam nghệ sĩ được biết đến là thủ lĩnh của nhóm nhạc BigBang. Người hâm mộ gọi anh là 'ông hoàng K-pop"

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: