Hai thái cực trong tính cách của Song Ngư

avatar NHI NGUYỄN

Thứ năm, 06/07/2023 13:33 (GMT+7)

Cùng thuộc cung Song Ngư nhưng người sinh tháng 2 và tháng 3 lại có tính cách khác biệt.

Tính cách Song Ngư sinh tháng 2

Song Ngư tháng 2 cận với Bảo Bình tháng 2 nên sẽ “lây” một chút năng động, hoà đồng và sôi nổi.

Những người thuộc team Song ngư tháng 2 thường chọn lý trí thay vì con tim, sống rất thực tế, nhạy bén, giải quyết vấn đề nhanh hơn Song Ngư tháng 3. Tuy khá chín chắn nhưng Song Ngư tháng 2 vẫn hay mau nước mắt.

Hai thái cực tính cách của Song Ngư tháng 2 và Song Ngư tháng 3 - Ảnh 1.

Rất giỏi che giấu cảm xúc, giỏi thao túng cảm xúc của người khác nên đôi khi Song Ngư tháng 2 không được lòng mọi người xung quanh.

Song Ngư tháng 2 biết yêu thương quan tâm người khác, nhưng đôi lúc lại quá chú trọng đến suy nghĩ của họ khiến bản thân dễ rơi vào trạng thái “overthinking”.

Tính cách Song Ngư sinh tháng 3

Song Ngư sinh tháng 3 thường có bề ngoài trầm tính, bí ẩn, cuốn hút. Tuy có tinh thần “hard-working” nhưng lại làm việc khá tuỳ hứng, lười thì siêu lười còn siêng lại siêu siêng. 

Các bạn cá tháng 3 cũng có “dòng máu” nghệ thuật mãnh liệt với trí tưởng tượng phong phú, một tâm hồn vô cùng lãng mạn và sống khá nội tâm.

Hai thái cực tính cách của Song Ngư tháng 2 và Song Ngư tháng 3 - Ảnh 3.

Nếu Song Ngư tháng 2 nghiêng vể ngọt ngào, nhẹ nhàng, tinh tế thì Song Ngư tháng 3 như thể là những nhân vật ngoài lạnh, trong ấm từ phim truyện “xé màn” bước ra. Họ cực ít thể hiện ra ngoài nhưng lại vô cùng để ý mọi chuyện xung quanh. Có một điểm trừ là đôi lúc hơi nóng tính.

Một điều thú vị là đôi khi bạn nhìn thấy nét tính cách của Song Ngư sinh tháng 3 đâu đó ở Song Ngư sinh tháng 2 và ngược lại. Có lẽ vì thế mà không ngạc nhiên khi cung hoàng đạo này được xem là bí ẩn nhất nhì trong các chòm sao!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: