Hàng ngàn sinh viên ĐHQG TP.HCM cùng trải nghiệm các hoạt động thể chất, học thuật...

avatar DUY LÊ

Chủ nhật, 19/11/2023 23:36 (GMT+7)

Hàng ngàn sinh viên, thầy cô tại Ký túc xá ĐHQG TP.HCM đã có dịp cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong ngày hội School Fest.

School Fest là ngày hội quen thuộc của sinh viên ĐHQG TP.HCM nhiều năm qua. Đến hẹn lại lên, trong mùa thứ 4 được tổ chức này, ngày hội đã mang đến cho sinh viên ĐHQG TP.HCM nhiều hoạt động giao lưu âm nhạc, khám phá bản thân, rèn luyện thể chất, thưởng thức nghệ thuật…

Hàng ngàn sinh viên ĐHQG TP.HCM cùng trải nghiệm các hoạt động thể chất, học thuật...- Ảnh 1.

Ngày hội School Fest mùa 4 cho sinh viên ĐHQG TP.HCM - Ảnh: BTC CUNG CẤP.

Ngay từ sáng 19-11 khi sự kiện khai mạc chính của chương trình diễn ra, đã có gần 15.000 sinh viên cùng thầy cô giáo tại Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM đến tham dự. Mở đầu chuỗi hoạt động trong ngày hội chính là đường đua Fun Run - Tôi vượt trội.

Hàng ngàn sinh viên ĐHQG TP.HCM cùng trải nghiệm các hoạt động thể chất, học thuật...- Ảnh 2.

Đường đua Fun Run - Tôi vượt trội - Ảnh: BTC CUNG CẤP.

Các gian hàng giao lưu, trải nghiệm ẩm thực là điều không thể bỏ lỡ của hàng ngàn sinh viên ĐHQG TP.HCM dịp này.  

Bạn Ka Xuân (tân sinh viên Đại học Khoa học xã hội Nhân Văn TP.HCM) chia sẻ: "Mình ấn tượng với hàng loạt gian hàng được bố trí nhộn nhịp quanh khuôn viên ký túc xá đem đến vô số hoạt động trải nghiệm thú vị.

Mình cũng đã thử tham gia các hoạt động như bốc thăm trúng thưởng, giải câu đố vui, chơi bóng rổ… để nhận quà". Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị hơn 20 giải thưởng đặc biệt, trao cho người chiến thắng tại cuộc thi ẩm thực.

Hàng ngàn sinh viên ĐHQG TP.HCM cùng trải nghiệm các hoạt động thể chất, học thuật...- Ảnh 3.

Nhiều gian hàng ẩm thực hấp dẫn tại ngày hội - Ảnh: BTC CUNG CẤP.

Buổi chiều, là khoảng thời gian để các bạn sinh viên và thầy cô trải nghiệm các trò chơi team building. Năm thử thách liên hoàn đã được đặt ra gồm: Đường trơn, Trận địa bánh xe, Đu dây vượt hồ, Mê cung Trượt nước liên hoàn vừa giúp người chơi rèn luyện sức bền, nâng cao kỹ năng teamwork vừa gắn kết hơn nữa tình cảm giữa thầy và trò.

Chương trình thật sự bùng nổ đêm nhạc School Fest – YOUniverse trong tối 19-11 với sự tham gia của 15 nghệ sĩ. Hơn 30 ca khúc, các tiết mục được đầu tư cầu kỳ từ đạo cụ, bối cảnh đến vũ đoàn hùng hậu.

Hàng ngàn sinh viên ĐHQG TP.HCM cùng trải nghiệm các hoạt động thể chất, học thuật...- Ảnh 4.

Ca sĩ KHÁNH - Ảnh: BTC CUNG CẤP.

Bạn Chí Thanh (sinh viên Trường đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM) chia sẻ: "Mình thật sự bất ngờ trước dàn nghệ sĩ hùng hậu đổ bộ tại chương trình như B Ray, Kay Trần, LyLy, Bùi Công Nam… Bên cạnh đó còn có nhiều tiết mục do chính sinh viên tập luyện, trình diễn".

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: