Hành trình tự hào của Trang Pháp tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Chủ nhật, 04/02/2024 07:16 (GMT+7)

Trải qua hành trình dài với 5 Công diễn và 2 Chung kết, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 tìm ra đội hình nhóm Đạp gió, trong đó Trang Pháp làm trưởng nhóm.

Dựa trên luật thành lập nhóm, Trang Pháp xuất sắc trở thành trưởng nhóm Đạp gió với số lượt bình chọn yêu thích trên ứng dụng Onlala cao nhất với 56.734 phiếu bầu.

Nữ ca sĩ xúc động cho biết: "Điều lớn nhất Trang nhận được sau chương trình là sự thay đổi trong suy nghĩ của ba mẹ. 

10 năm hoạt động nghệ thuật, đây là lần đầu tiên Trang nhận được tin nhắn động viên từ ba mẹ. Sự cộng nhận của gia đình lớn lao hơn cả giải thưởng Trang nhận được".

Hành trình tự hào của Trang Pháp tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023- Ảnh 1.

Chị đẹp Trang Pháp sẽ là trưởng nhóm Đạp gió - Ảnh: BTC

Ninh Dương Lan Ngọc là chị đẹp tiếp theo ra mắt trong nhóm Đạp Gió với điểm tích lũy cá nhân cao nhất chương trình trong 7 Công diễn (bao gồm Chung kết 1 và 2) đạt 1027 điểm.

Hành trình tự hào của Trang Pháp tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023- Ảnh 2.

Chị đẹp Lan Ngọc là chiến binh mạnh của cuộc thi - Ảnh: BTC

MLee là chị đẹp thứ 3 ra mắt trong nhóm Đạp Gió với điểm tích lũy cá nhân cao thứ 2 chương trình trong 7 Công diễn (bao gồm Chung kết 1 và 2) đạt 650 điểm. Các vị trí còn lại lần lượt là: Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh, Diệp Lâm Anh.

Như vậy, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã tìm ra nhóm Đạp Gió với sự tham gia của Trang Pháp (trưởng nhóm), Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh.

Hành trình tự hào của Trang Pháp tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023- Ảnh 4.

7 chị đẹp ra mắt - Ảnh: BTC

Cũng trong đêm chung kết, Trang Pháp nhận được giải thưởng Y-Talent (Chị đẹp toàn năng). Hạng mục này do Ban cố vấn lựa chọn, dành tặng cho chị đẹp có khả năng ca hát, vũ đạo, trình diễn, sáng tạo và kiến thức âm nhạc.

Bên cạnh giải thưởng Y-Talent, Trang Pháp lập cú đúp ấn tượng khi xuất sắc giành được giải Y-Leader (Trưởng nhóm của năm). Đây là giải thưởng này được dành tặng cho Chị Đẹp trưởng nhóm đã đưa các thành viên trong nhóm giành được nhiều vị trí nhất trong đội hình thành đoàn.

Chia sẻ cảm xúc về giải thưởng này, Trang Pháp tự hào: "Trang không dám nhận mình là trưởng nhóm giỏi. Có rất nhiều chị em dưới kia là những đội trưởng rất tài năng, làm rất tốt vai trò dẫn dắt đội nhóm qua những chặng hành trình đặc biệt."

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: