Hoa gian lệnh là phao cứu sinh cho Cúc Tịnh Y, Lưu Học Nghĩa

avatar YÊN NGỌC

Thứ hai, 25/03/2024 13:51 (GMT+7)

Hoa gian lệnh bất ngờ đạt thành tích khủng, giúp Cúc Tịnh Y thoát mác diễn đơ, Lưu Học Nghĩa hết ngụp lặn vai phụ.

Hoa gian lệnh hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng phim chiếu mạng Vlinkage (82.93 điểm), top 4 Datawin. Ngoài ra, nhân vật Thượng Quan Chỉ và Dương Thái Vi do Cúc Tịnh Y đảm nhận đứng top 4 chỉ số nhân vật Vlinkage (số liệu ngày 21/3).

Sau 1 ngày lên sóng, phim leo top 1 phim truyền hình ăn khách của Weibo, top 2 phim truyền hình ăn khách của Douyin.

Hoa gian lệnh là phao cứu sinh cho Cúc Tịnh Y, Lưu Học Nghĩa- Ảnh 1.

Phim Hoa gian lệnh bất ngờ sở hữu lượt xem khủng - Ảnh: VieON

Hiện tại, Hoa gian lệnh đã có hơn 1000 từ khóa tìm kiếm nóng trên mạng. Đặt biệt, các topic hot trên các tổ phim douban trong ngày 21 và 22-3 đều liên quan đến 3 diễn viên chính của phim là Trịnh Huệ Hợp Tử, Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa.

Hoa gian lệnh là phim cổ trang kiếm hiệp kết hợp điều tra phá án. Phim xoay quanh chuyện tình ngang trái của huyện lệnh Phan Việt (Lưu Học Nghĩa đóng) và "ác nữ" Dương Thái Vi (Cúc Tịnh Y đóng). Cả hai được gia đình hứa hôn từ nhỏ. Dương Thái Vi có sở thích kỳ lạ là khám nghiệm tử thi.

Hoa gian lệnh là phao cứu sinh cho Cúc Tịnh Y, Lưu Học Nghĩa- Ảnh 2.

Nhan sắc như bước ra từ trong tiểu thuyết của Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa - Ảnh: VieON

Một biến cố xảy ra khi gia tộc của Dương Thái Vi bị hàm oan, cả nhà bị giết sạch. Dương Thái Vi nghi ngờ vị hôn phu Phan Việt là kẻ thủ ác, giết chết mình vào đêm tân hôn. Nàng thay đổi thân phận thành Thượng Quan Chỉ để điều tra.

Đảm nhận cùng lúc hai vai diễn là "ác nữ" Thượng Quan Chỉ và "thục nữ" Dương Thái Vi, Cúc Tịnh Y có bước đột phá về diễn xuất. Cô thể hiện sinh động nhân vật khi thì lạnh lùng, tàn nhẫn, lúc lại thiện lương, lanh lợi.

Hoa gian lệnh là phao cứu sinh cho Cúc Tịnh Y, Lưu Học Nghĩa- Ảnh 4.

Mỹ nữ 4000 năm có một Cúc Tịnh Y - Ảnh: VieON

Cư dân mạng nhận xét mỹ nhân sinh năm 1994 diễn xuất sinh động và có hồn. Phim được đánh giá là bước đột phá về cả khả năng diễn xuất, nhan sắc và cách xây dựng hình tượng của Cúc Tịnh Y.

Bên cạnh Cúc Tịnh Y, diễn viên Trịnh Hợp Huệ Tử (người đảm nhận vai Dương Thái Vi trước khi đổi dung nhan) cũng nhận nhiều lời khen.

Nếu Cúc Tịnh Y khiến khán giả thay đổi cái nhìn về diễn xuất thì nam chính Lưu Học Nghĩa cũng được khen có sự tiến bộ rõ rệt. Nhiều "mọt phim" nhận xét Lưu Học Nghĩa đã thoát khỏi hình tượng "nam phụ thâm tình" hay "nam thần cổ trang nhưng thiếu may mắn".

Hoa gian lệnh là phao cứu sinh cho Cúc Tịnh Y, Lưu Học Nghĩa- Ảnh 5.

Lưu Học Nghĩa có sự tiến bộ về diễn xuất - Ảnh: VieON

Trước khi bùng nổ với Hoa gian lệnh, Lưu Học Nghĩa chỉ lẩn quẩn ở các vai phụ, khách mời dù gia nhập làng giải trí hơn 10 năm. Anh từng tham gia: Thanh lạc, Thiếu niên ca hành, Lưu ly mỹ nhân sát.

"Mỹ nữ 4000 năm có một" Cúc Tịnh Y không còn là bình hoa di động, thay đổi rõ rệt so với những bộ phim trước trên VieON như Thư sinh xinh đẹp, Như ý phương thi.

Phim Hoa gian lệnh lên sóng VieON lúc 11:00 mỗi ngày.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: