Mỹ nam Lưu Học Nghĩa tỏa sáng nhờ Hoa gian lệnh

Thứ tư, 20/03/2024 06:07 (GMT+7)

Sở hữu visual hút mắt và diễn xuất tinh tế, Lưu Học Nghĩa ghi dấu ấn với Hoa gian lệnh. Nam thần 9X được cư dân mạng ví như bước ra từ tiểu thuyết.

Mỹ nam Lưu Học Nghĩa tỏa sáng nhờ Hoa gian lệnh- Ảnh 1.

Lưu Học Nghĩa toả sáng trong Hoa gian lệnh - Ảnh: YOUKU

Sau khi phim Hoa gian lệnh lên sóng, Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa trở thành những cái tên được nhiều người tìm kiếm.

Nếu Cúc Tịnh Y khiến khán giả thay đổi cái nhìn về diễn xuất thì Lưu Học Nghĩa chinh phục khán giả nhờ diễn xuất và dung mạo như bước ra từ tiểu thuyết. Lần đầu tiên, Lưu Học Nghĩa thoát khỏi hình tượng 'nam phụ thâm tình' để toả sáng nhờ vai chính Phạn Việt.

Nam thần cổ trang nhưng thiếu may mắn

Lưu Học Nghĩa không phải là cái tên quá xa lạ với mọt phim Hoa ngữ. Nam thần 9X đảm nhận vai phụ trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Lưu ly, Thanh vân chí,...

Dù gia nhập làng giải trí hơn 10 năm, có thực lực, ngoại hình nhưng Lưu Học Nghĩa chỉ lẩn quẩn ở các vai phụ, khách mời. Cư dân mạng xứ Trung nhiều lần bày bỏ sự tiếc nuối cho sự nghiệp của nam diễn viên. Họ cho rằng nam thần Thiếu niên ca hành đang thiếu một chút may mắn.

Mỹ nam Lưu Học Nghĩa tỏa sáng nhờ Hoa gian lệnh- Ảnh 2.

Lưu Học Nghĩa được nhận xét sinh ra để đóng phim cổ trang - Ảnh: YOUKU

Bộ phim gây tiếc nuối nhất của Lưu Học Nghĩa là Mùa hoa rơi gặp lại chàng. Trong phim, anh hợp tác cùng Viên Băng Nghiên.

Đây là dự án lớn đầu tiên mà anh đảm nhận vai chính, được kỳ vọng sẽ là bước đệm trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bộ phim đã không thể phát sau khi nữ chính Viên Băng Nghiên bị cấm sóng.

Không nản lòng, Lưu Học Nghĩa vẫn chăm chỉ đóng phim. Anh trân trọng mỗi nhân vật mình thể hiện, dù là vai phụ hay vai không có nhiều đất diễn. Nam diễn viên để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả với vai nam phụ phản diện nhưng cực kỳ thông minh trong Trường phong độ.

Trong Thiếu niên ca hành, dù chỉ đóng vai khách mời nhưng Lưu Học Nghĩa không ngần ngại cắt tóc, cạo đầu để vào vai pháp sư Vô Tâm. Sự kính nghiệp, hết mình vì vai diễn của nam diễn viên được lòng công chúng.

Lưu Học Nghĩa ghi điểm với Hoa gian lệnh

Sau khi bộ phim Hoa gian lệnh phát sóng, nam chính Lưu Học Nghĩa được khán giả yêu thích. Vẻ ngoài điển trai, khí chất nho nhã của anh khiến danh xưng 'đệ nhất mỹ nam' được thể hiện vô cùng trọn vẹn.

Mỹ nam Lưu Học Nghĩa tỏa sáng nhờ Hoa gian lệnh- Ảnh 4.

Lưu Học Nghĩa không ngừng biến hoá trong Hoa gian lệnh - Ảnh: YOUKU

Nhờ vào diễn xuất, Lưu Học Nghĩa thành công tạo phản ứng hoá học với cả nữ chính Cúc Tịnh Y và nữ phụ Trịnh Hợp Huệ Tử. Dù kết hợp với ai, cư dân mạng đều cho rằng sự chững chạc và diễn xuất của Lưu Học Nghĩa khiến các cảnh tình cảm đều bùng nổ.

Mỹ nam Lưu Học Nghĩa tỏa sáng nhờ Hoa gian lệnh- Ảnh 5.

Xuân hoa yếm của Lưu Học Nghĩa nhận nhiều chú ý - Ảnh: YOUKU

Sau thành công của Hoa gian lệnh, các dự án tiếp theo của Lưu Học Nghĩa đều thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Hai tác phẩm Niệm vô song đóng cùng đàn chị nổi tiếng Đường Yên và Xuân hoa yếm hợp tác với Ngô Cẩn Ngôn được mọt phim háo hức trông đợi phát sóng.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: