Ngô Cẩn Ngôn mờ nhạt sau Diên hy công lược, kém xa Bạch Lộc

Thứ bảy, 30/12/2023 22:45 (GMT+7)

Ngô Cẩn Ngôn là nữ chính của Diên hy công lược - bộ phim từng gây bão màn ảnh nhỏ châu Á. Thế nhưng, sự nghiệp của cô dần mờ nhạt, thua kém Bạch Lộc, Hứa Khải.

Ngô Cẩn Ngôn là một trong những trường hợp nổi tiếng chỉ sau một bộ phim của làng giải trí Hoa ngữ. Bộ phim Diên hy công lược không chỉ đưa những ngôi sao Tần Lam, Xa Thi Mạn trở lại thời hoàng kim mà còn giúp "tân binh" Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải có những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Ngô Cẩn Ngôn mờ nhạt sau Diên hy công lược, kém xa Bạch Lộc- Ảnh 1.

Sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn ngày càng mờ nhạt. Ảnh: YOUKU

Tuy nhiên, sau 5 năm, trong khi sự nghiệp của các diễn viên phụ ngày càng thăng tiến thì nữ chính Ngô Cẩn Ngôn ngày càng mờ nhạt. Thậm chí, nữ diễn viên đình đám một thời hiện tại không thể so sánh với hai đồng nghiệp cùng công ty là Bạch Lộc và Hứa Khải.

Mới đây, Ngô Cẩn Ngôn đã hợp tác với nam thần cổ trang Lưu Học Nghĩa trong bộ phim Xuân hoa yến. Điều đáng nói là phiên vị (danh đề trong phim) của cô xếp sau bạn diễn kém tiếng.

Điều này phần nào cho thấy địa vị của cô nàng đã sa sút đến mức phải lép vế trước Lưu Học Nghĩa.

Ngô Cẩn Ngôn mờ nhạt sau Diên hy công lược, kém xa Bạch Lộc- Ảnh 3.

Ngô Cẩn Ngôn lép vế trước bạn diễn Lưu Học Nghĩa- Ảnh: YOUKU

Một số fan của Ngô Cẩn Ngô vô cùng bức xúc khi sự nghiệp diễn viên của cô nàng ngày càng trì trệ.

Người hâm mộ cho rằng chính sự thiên vị của Vu Chính dành cho Bạch Lộc và Hứa Khải khiến Ngô Cẩn Ngôn không cơ hội phát triển.

Cách đối xử của ông chủ công ty giải trí Hoan Ngu dành cho hai gà cưng Hứa Khải và Bạch Lộc rất khác biệt so với những diễn viên khác. Những tác phẩm trong tay của Bạch Lộc và Hứa Khải đều là những dự án được đầu tư lớn và chỉn chu trong các khâu sản xuất.

Ngô Cẩn Ngôn mờ nhạt sau Diên hy công lược, kém xa Bạch Lộc- Ảnh 4.

Cái bóng quá lớn của Diên hy công lược là rào cản lớn trong sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn. Ảnh: YOUKU

Tuy nhiên, một bộ phận khán giả cho rằng sự nghiệp sớm nở chóng tàn của Ngô Cẩn Ngôn phần lớn đến từ diễn xuất của nàng Ngụy Anh Lạc. Diễn xuất của cô chưa thật sự tốt, không khiến khán giả nhớ mặt đặt tên. Những tác phẩm sau của cô không thể vượt qua được cái bóng quá lớn của Diên hy công lược.

Cư dân mạng cho rằng sự tái xuất của Ngô Cẩn Ngôn trong phim cổ trang Xuân hoa yến là cơ hội để nữ diễn viên vực dậy sự nghiệp đang trên bờ vực nguy hiểm. Nữ diễn viên cần phải thể hiện hết khả năng của mình để đem đến tác phẩm chất lượng cho khán giả.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: