Khép lại năm 2023: Trường nguyệt tẫn minh của La Vân Hy, Bạch Lộc đại thắng

Thứ tư, 27/12/2023 20:59 (GMT+7)

Dù Trường nguyệt tẫn minh đã kết thúc hơn nửa năm, bộ phim vẫn tiếp tục đạt kỷ lục ấn tượng, duy trì sức nóng cho nam nữ chính La Vân Hy và Bạch Lộc.

Trường nguyệt tẫn minh là một trong những tác phẩm cổ trang thành công nhất năm 2023, Sức ảnh hưởng của bộ phim có thể sánh ngang với phim hot mùa hè Trường tương tư của Dương Tử.

Bộ phim không chỉ lập nhiều kỷ lục ấn tượng mà còn hỗ trợ rất lớn cho sự nghiệp hai diễn viên chính La Vân Hy và Bạch Lộc.

Khép lại năm 2023: Trường nguyệt tẫn minh của La Vân Hy, Bạch Lộc đại thắng- Ảnh 1.

Trường nguyệt tẫn minh là phim cổ trang thành công nhất nhì năm 2023. Ảnh: YOUKU

Theo nền tảng Douyin, từ khoá Trường nguyệt tẫn minh đã đạt 30 tỷ lượt xem kể từ khi phát sóng vào tháng 5-2023, lọt vào top 4 phim truyền hình có lượt xem nhiều nhất trên nền tảng này, kể từ năm 2017 đến nay, bên cạnh các bộ phim hot như Cuồng phong, Như Ý truyện, Ba mươi chưa phải là hết.

Bên cạnh đó, Trường nguyệt tẫn minh lập kỷ lục khi có lượt xem cao nhất năm của nền tảng Youku.

Tại Việt Nam, trang tổng hợp dữ liệu YouNet Media ghi nhận Trường nguyệt tẫn minh trở thành phim Trung Quốc được khán giả Việt tìm kiếm và bàn tán nhiều nhất trên các trang mạng xã hội.

Khép lại năm 2023: Trường nguyệt tẫn minh của La Vân Hy, Bạch Lộc đại thắng- Ảnh 3.

Phim cổ trang Trung Quốc nổi bật nhất trên mạng xã hội Việt. Ảnh: YOUNET MEDIA

Thành công của bộ phim trở thành bước đệm vững chắc cho La Vân Hy và Bạch Lộc trên con đường diễn xuất.

Đối với La Vân Hy, vai diễn Đàm Đài Tẫn đã giúp nam diễn viên vượt qua cái bóng quá lớn của nhân vật Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương. Nam diễn viên được khán giả công nhận về diễn xuất, là nam thần cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ. Từ đây, La Vân Hy dễ dàng tiếp cận các dự án được đầu tư lớn trong tương lai.

Khép lại năm 2023: Trường nguyệt tẫn minh của La Vân Hy, Bạch Lộc đại thắng- Ảnh 4.

La Vân Hy trở thành nam thần cổ trang màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Ảnh: YOUKU

Nữ chính Lê Tô Tô do Bạch Lộc đảm nhận cũng ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Chỉ trong năm 2023, ba bộ phim của Bạch Lộc gồm Trường nguyệt tẫn minh, Ninh an như mộngDĩ ái vi doanh đều gặt hái nhiều thành tích tốt, tạo vị thế vững chắc cho Bạch Lộc tại giới giải trí Hoa ngữ.

Khép lại năm 2023: Trường nguyệt tẫn minh của La Vân Hy, Bạch Lộc đại thắng- Ảnh 5.

Bạch Lộc có 3 phim hot liên tiếp trong năm. Ảnh: YOUKU

Hiện tại, Bạch Lộc và La Vân Hy là một trong những cái tên đắt giá của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, tin chắc rằng cả hai sẽ càng thành công và đem đến nhiều tác phẩm chất lượng cho khán giả.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: