Triệu Lộ Tư đóng máy phim mới, Cúc Tịnh Y vào vai phản diện

Thứ sáu, 15/03/2024 19:31 (GMT+7)

Phim Rèm ngọc châu sa của Triệu Lộ Tư chính thức đóng máy, phim Hoa gian lệnh của Cúc Tịnh Y âm thầm lên sóng...là những tin đáng chú ý trong ngày 15-3.

Triệu Lộ Tư đóng máy phim mới, Cúc Tịnh Y vào vai phản diện- Ảnh 1.

Phim Rèm ngọc châu sa của Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh chính thức đóng máy - Ảnh: SOHU

Triệu Lộ Tư, Lưu Vũ Ninh xóa tan tin đồn bất hòa

Trang Sohu đưa tin, bộ phim Rèm ngọc châu sa do Triệu Lộ Tư và Lưu Vũ Ninh đóng chính vừa kết thúc ghi hình. Thông tin này nhanh chóng leo top 1 hot search Weibo, thể hiện sự trông đợi của khán giả dành cho bộ phim.

Tại tiệc đóng máy, Lưu Vũ Ninh dành nhiều lời khen cho bạn diễn Triệu Lộ Tư, phá tan tin đồn bất hòa lan truyền trên mạng xã hội trước đó. Lưu Vũ Ninh cảm ơn Triệu Lộ Tư đã giới thiệu anh với nhà sản xuất, để anh được đóng chính. Nam diễn viên rất trân trọng cơ hội này.

Về phần Triệu Lộ Tư, cô cũng không kiềm được nước mắt trong tiệc chia tay. Cô dành cái ôm cho bạn diễn. Nữ diễn viên chia sẻ cô rất hạnh phúc khi có cơ hội hợp tác lần hai cùng Lưu Vũ Ninh. Trước đó, cả hai hợp tác ăn ý trong Trường ca hành.

Hành động đẹp của hai diễn viên khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng, nhất là khi Rèm ngọc châu sa trải qua nhiều lùm xùm. Cả hai từng vướng tin đồn cạnh tranh phiên vị (thứ tự xuất hiện trong danh đề phim).

Song song đó, bộ ảnh trên lưng ngựa của cả hai được nhà sản xuất tung ra khiến khán giả nóng lòng đẩy thuyền bởi trông quá đẹp đôi.

Triệu Lộ Tư đóng máy phim mới, Cúc Tịnh Y vào vai phản diện- Ảnh 3.
Triệu Lộ Tư đóng máy phim mới, Cúc Tịnh Y vào vai phản diện- Ảnh 4.

Khoảnh khắc ngọt ngào của hai diễn viên trên phim trường - Ảnh: SOHU

Với kịch bản được đo ni đóng giày cho Triệu Lộ Tư, Rèm ngọc châu sa được kỳ vọng sẽ giúp cô bật lên hàng ngũ sao hạng A. Bộ phim cũng quan trọng không kém với Lưu Vũ Ninh. Sau thành công của Nhất niệm quan sơn, Lưu Vũ Ninh cần một tác phẩm mới để giữ chân khán giả.

Cúc Tịnh Y hóa ác nữ trong Hoa gian lệnh

Ngày 15-3, phim cổ trang phá án Hoa gian lệnh của Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa âm thầm lên sóng khiến công chúng bất ngờ. Trong phim, Cúc Tịnh Y lần đầu vào vai ác nữ, rũ bỏ hình tượng ngoan hiền thường thấy.

Triệu Lộ Tư đóng máy phim mới, Cúc Tịnh Y vào vai phản diện- Ảnh 5.

Cúc Tịnh Y lần đầu diễn vai phản diện - Ảnh: YOUKU

Phim bắt đầu từ hôn sự được định trước của tiểu thư nhà họ Dương - Dương Thái Vi và công tử tài mạo song toàn Phan Việt. Không cô nương Thượng Quan Chỉ lại đem lòng yêu mến Phan Việt. Nàng ta dùng tà thuật để hoán đổi dung mạo, đánh cắp gương mặt của Dương Thái Vi để thành hôn cùng Phan Việt.

Một thích khách đến ám sát Dương phủ, nhầm lẫn Thượng Quan Chỉ là Dương Thái Vi khiến nàng ta mất mạng. Còn Dương Thái Vi thật sự lại đang trong hình hài của ác nữ Thượng Quan Chỉ.

Triệu Lộ Tư đóng máy phim mới, Cúc Tịnh Y vào vai phản diện- Ảnh 7.

Hoa gian lệnh sở hữu dàn cast lung linh - Ảnh: YOUKU

Cúc Tịnh Y sẽ thể hiện cùng lúc hai vai Dương Thái Vi và Thượng Quan Chỉ. Công chúng sẽ được thấy thần thái phản diện đỉnh cao của nữ diễn viên khi hóa ác nữ. Đây được xem là bước đột phá trong diễn xuất của nữ diễn viên.

Song song với tuyến phá án hấp dẫn, Hoa gian lệnh thu hút bởi nhan sắc lung linh của nam nữ chính. Lưu Học Nghĩa và Cúc Tịnh Y nhận nhiều lời khen cho tạo hình cổ trang trong phim này.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: