Phim vừa lên sóng, Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn đã tranh cãi

Thứ tư, 17/01/2024 19:44 (GMT+7)

Phim Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 4 của Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn vừa lên sóng thì xuất hiện tranh cãi. Nam nữ chính thay nhau tố đối phương chèn ép, vi phạm hợp đồng.

Mới đây, đoàn làm phim Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 4 đã chính thức thông báo phim sẽ phát hành vào lúc 18h  ngày 17-1. Mọt phim Hoa ngữ chưa kịp vui mừng vì phim lên sóng sau 2 năm khởi quay thì nam nữ chính của phim là Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn đăng đàn thông báo đoàn làm phim có nhiều điều khuất tất trong hợp đồng, ảnh hưởng quyền lợi của diễn viên.

Phim vừa lên sóng, Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn đã tranh cãi- Ảnh 1.

Tiên kiếm kỳ hiệp 4 vừa phát sóng. Ảnh: IQIYI

Cụ thể, phòng làm việc Cúc Tịnh Y đăng trên Weibo cho rằng: Cúc Tịnh Y là diễn viên đầu tiên ký tên trên hợp đồng diễn viên chính của Tiên kiếm 4

Theo hợp đồng, tên của Cúc Tịnh Y đứng đầu tiên trong danh sách diễn viên, có vị trí cao nhất trong danh đề của phim.

Phim vừa lên sóng, Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn đã tranh cãi- Ảnh 3.

Phía Cúc Tịnh Y cho rằng đoàn phim đã vi phạm hợp đồng. Ảnh: IQIYI

Tuy nhiên, phía Trần Triết Viễn đã lập tức đăng đàn phản bác. 

Phòng làm việc của nam diễn viên Vụng trộm không thể giấu khẳng định hợp đồng mà Trần Triết Viễn ký thì tứ tự tên hai diễn viên chính xếp ngang nhau và xếp theo bảng chữ cái. 

Khẳng định rằng vai trò và phiên vị (thứ tự tên diễn viên) của cả hai là như nhau.

Trước làn sóng tranh cãi của cư dân mạng, đoàn làm phim bất ngờ công bố phim sẽ lên sóng vào tối ngày 17-1. Đồng thời cũng cho biết thứ tự tên của Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn sẽ được xếp trên cùng một hàng, và sắp theo bảng chữ cái. Một lần nữa ngầm ám chỉ vai trò của nam nữ chính là như nhau.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã cho rằng đoàn phim đang thiên vị nam chính Trần Triết Viễn và cố tình chèn ép Cúc Tịnh Y. Cho rằng Tiên kiếm kỳ hiệp truyện 4 là có vốn đầu tư từ công ty Trần Triết Viễn nên nữ chính dù thiệt thòi nhưng cũng không thể làm gì được.

Bên cạnh đó, đại bộ phận khán giả không quan tâm những ồn ào bên ngoài mà chỉ quan tâm chất lượng phim.Họ hài lòng sau khi xem các tập đầu của phim. Nhiều người nhận xét Tiên kiếm 4 có kỹ xảo rất chỉn chu và chân thật. Mở ra một thời đại thần tiên đầy hào hiệp với những điều kỳ thú. 

Tiên kiếm kỳ hiệp 4 lấy bối cảnh về những thiếu niên trẻ nhiệt huyết, hỗ trợ và giúp đỡ nhau trên con đường tìm kiếm tiên duyên.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: