Kết thúc trọn vẹn của Giữa cơn bão tuyết: Lâm Diệc Dương cầu hôn Ân Quả

Thứ năm, 15/02/2024 08:21 (GMT+7)

Bộ phim Giữa cơn bão tuyết chính thức khép lại với việc đôi chính Lâm Diệc Dương và Ân Quả dùng tình yêu để vực dậy đam mê.

Bộ phim Giữa cơn bão tuyết của Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch đóng chính phát sóng những tập cuối cùng của phim. 

Trong chặng đường cuối cùng của câu chuyện tình yêu của Lâm Diệc Dương và Ân Quả, khán giả không khỏi rung động trước tình cảm sâu đậm nhưng cũng đầy ngọt ngào của cả hai.

Kết thúc trọn vẹn của Giữa cơn bão tuyết: Lâm Diệc Dương cầu hôn Ân Quả- Ảnh 1.

Giữa cơn bão tuyết kết thúc trọn vẹn. Ảnh: TENCENT

Trong những tập cuối của phim, khán giả đã thấy một Lâm Diệc Dương (Ngô Lỗi) hoàn toàn khác. Từ một chàng thiếu niên kiệm lời, chất chứa tâm sự, Lâm Diệc Dương dần thoát khỏi những sai lầm trong quá khứ và dũng cảm chứng minh tình yêu của mình với Ân Quả (Triệu Kim Mạch).

Trong trận đấu bi da cuối cùng, Lâm Diệc Dương đã công khai tỏ tình với Ân Quả trước mặt mọi người. 

Lâm Diệc Dương đã nói chính Ân Quả chính là người cho anh dũng khí để trở về với thực tại. Lời tỏ tình đơn giản nhưng lại chất chứa tình cảm khiến người xem vỡ oà sự tình yêu của cả hai.

Kết thúc trọn vẹn của Giữa cơn bão tuyết: Lâm Diệc Dương cầu hôn Ân Quả- Ảnh 2.

Lâm Diệc Dương cầu hôn Ân Quả. Ảnh: TENCENT

Khép lại câu chuyện tình ấm áp giữa những cơn bão tuyết lạnh giá, Lâm Diệc Dương đã cùng bạn bè âm thầm tổ chức một buổi cầu hôn lãng mạn. Ân Quả cảm động và đồng ý lời cầu hôn của anh mà không hề do dự.

Bên cạnh đó, tuyến truyện của các nhân vật phụ cũng được biên kịch xây dựng rất hoàn chỉnh. Mạnh Hiểu Đông (Vương Tinh Việt) sau khi hoá giả hiểu lầm với Lâm Diệc Dương đã bắt tay làm hoà, theo đuổi hạnh phúc của riêng mình. Giang Dương (Trần Tĩnh Khả) tiếp tục con đường chinh phục đam mê.

Kết thúc trọn vẹn của Giữa cơn bão tuyết: Lâm Diệc Dương cầu hôn Ân Quả- Ảnh 3.

Tuyến nhân vật phụ ấn tượng. Ảnh: TENCENT

Trong Giữa cơn bão tuyết, những người trẻ tài hoa đó tuy khác nhau về tính cách nhưng lại có chung một mục tiêu. Họ không ngừng nỗ lực để chinh phục ước mơ của riêng mình. 

Ngoài tình yêu ngọt ngào của cặp đôi chính, Giữa cơn bão tuyết còn khắc hoạ thành công nếu có đam mê, có hoài bão thì không có ngọn núi nào là không thể chinh phục.

Sở hữu dàn diễn viên đẹp long lanh cùng diễn xuất chắc tay, Giữa cơn bão tuyết đạt được nhiều thành tích tốt và là phim ngôn tình hot nhất đầu năm 2024. Phim liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng nhiệt độ như Datawin, Vlinkage,.. cũng như lời khen của khán giả theo dõi.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: