Vương Hạc Đệ và Ngô Lỗi đứng top đầu thế hệ diễn viên sinh năm 1995

avatar TRÚC HIỀN

Thứ tư, 22/11/2023 15:29 (GMT+7)

Từ sau thành công của Thương lan quyết và Tinh hán xán lạn, Vương Hạc Đệ và Ngô Lỗi chính thức bước lên hàng ngũ sao hạng A của làng giải trí Hoa ngữ.

Năm 2023 được xem là năm rộn ràng của màn ảnh Hoa ngữ với nhiều bộ phim hot như Trường tương tư, Trường nguyệt tẫn minh, Ninh an như mộng,...

Đây là bước đệm cho những cái tên mới như Trương Lăng Hách, Đặng Vi, Trương Vãn Ý,... bật lên, đứng vào hàng ngũ vai chính. Tuy nhiên, hai nam diễn viên Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ vẫn khẳng định vị trí top đầu thế hệ diễn viên sinh năm 1995.

Vương Hạc Đệ và Ngô Lỗi đứng top đầu thế hệ diễn viên sinh năm 1995- Ảnh 1.

Vương Hạc Đệ và Ngô Lỗi được công nhận đứng top đầu thế hệ diễn viên trẻ - Ảnh: SINA

Vương Hạc Đệ đã có một năm rực rỡ sau thành công của Thương Lan quyết. Nam diễn viên trở thành cái tên đắt giá nhất nhì Cbiz với hàng chục thương hiệu đình đám tìm đến, mời anh làm gương mặt đại diện. Người hâm mộ của Vương Hạc Đệ cũng tăng lên cấp số nhân.

Gần đây, Vương Hạc Đệ lại ghi dấu ấn với vai "tổng tài bá đạo" Thời Yến trong phim Dĩ ái vi doanh. Hình ảnh vị tổng giám đốc đĩnh đạc, thâm tình khiến nam diễn viên điển trai hút thêm lượng fan đông đảo. Năm sau, Vương Hạc Đệ sẽ tái xuất trong bộ phim cổ trang Đại Phụng đả canh nhân hứa hẹn đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ.

Vương Hạc Đệ và Ngô Lỗi đứng top đầu thế hệ diễn viên sinh năm 1995- Ảnh 3.

Vương Hạc Đệ hút fan sau vai diễn tổng tài bá đạo - Ảnh: SINA

Không kém cạnh, Ngô Lỗi cũng là lựa chọn đầu tiên trong mắt các nhà sản xuất phim. Ngoài thực lực diễn xuất đã được bảo chứng, Ngô Lỗi được đánh giá cao về sự thông minh, tinh tế trong giao tiếp.

Nam diễn viên Tinh hán xán lạn cũng bắt đầu tiến công màn ảnh rộng. Bộ phim Thảo mộc nhân gian do Ngô Lỗi đóng chính cũng lọt vào danh sách rút gọn của LHP Tokyo. Điều này càng khẳng định được tài năng và tương lai sáng lạn của Ngô Lỗi.

Vương Hạc Đệ và Ngô Lỗi đứng top đầu thế hệ diễn viên sinh năm 1995- Ảnh 5.

Ngô Lỗi đi con đường diễn viên thực lực, chuyên tâm đóng phim. Ảnh: SINA

Hai nam diễn viên có phim hot cùng một thời điểm nên dễ hiểu vì sao Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ thường được đặt lên bàn cân so sánh. Tuy nhiên, Ngô Lỗi và Vương Hạc Đệ lại lựa chọn hướng phát triển khác nhau. Với những nỗ lực không ngừng, fan Cbiz tin rằng hai chàng trai sẽ ngày càng tỏa sáng.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: