Khánh dư niên 2 lập kỷ lục khủng cận kề ngày lên sóng

Thứ hai, 06/05/2024 20:48 (GMT+7)

Trở lại sau 5 năm, phần tiếp theo của bộ phim Khánh dư niên hứa hẹn sẽ khuynh đảo màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 5 này.

Khánh dư niên 2 lập kỷ lục khủng cận kề ngày lên sóng- Ảnh 1.

Khánh dư niên 2 đổ bộ màn ảnh nhỏ Hoa ngữ tháng 5 - Ảnh: VIEON

Thành tích ấn tượng của series Khánh dư niên

Sau thành công của phần 1, series truyền hình Khánh dư niên trở thành cơn địa chấn trong dòng phim cổ trang quyền mưu khi lập nhiều thành tích khủng.

Theo ghi nhận của Tencent, Khánh dư niên 2 đạt 13,8 triệu lượt đặt trước, một kỷ lục khủng chưa từng có trong lịch sử phim truyền hình Hoa ngữ, thể hiện sự trông đợi của khán giả dành cho bộ phim sau 5 năm kể từ phần 1.

Khánh dư niên 2 lập kỷ lục khủng cận kề ngày lên sóng- Ảnh 2.

Nam thần Trương Nhược Quân bậc lên hạng sao nhờ Khánh dư niên - Ảnh: VIEON

Năm 2019, Khánh dư niên đã tạo một cơn sốt trên màn ảnh nhỏ, vực dậy dòng phim nam tần (phim tập trung vào nhân vật nam chính) đang dần lụi tàn tại thị trường Trung Quốc. 

Với thể loại quyền mưu, đấu trí đấu dũng, Khánh dư niên trở thành luồn gió mới giữa các phim xoay quanh nhân vật nữ chính.

Không chỉ thành công tại quê nhà Trung Quốc, Khánh dư niên còn tạo được chỗ đứng trên thị trường quốc tế, phim bán bản quyền cho nhiều quốc gia, các nền tảng chiếu phim như Netflix, Disney+,...

Tại Việt Nam, Khánh dư niên 1 được biết đến qua màn ảnh nhỏ thông qua kênh truyền hình HTV7.

Trang Datawin nhận xét Khánh dư niên 2 là bộ phim hot nhất trong năm 2024 và sẽ là đối thủ đáng gờm cho các phim lên sóng cùng thời điểm.

Nội dung ấn tượng, quy tụ nửa giới giải trí tham gia

Khánh dư niên được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Miêu Nị. Phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đông Tấn, Tướng quốc công Lưu Dụ soán vị Khánh Đế (Trần Đạo Minh) và trở thành Vũ Đế.

Khánh dư niên 2 lập kỷ lục khủng cận kề ngày lên sóng- Ảnh 3.

Bối cảnh đồ sộ của phim - Ảnh: VIEON

Bên cạnh kịch bản hấp dẫn, sức nóng của Khánh dư niên còn nằm ở dàn diễn viên hùng hậu. Ngoài cặp đôi diễn viên chính Trương Nhược Quân và Lý Thấm, dự án quy tụ dàn diễn viên toàn cây đa, cây đề của giới giải trí Hoa ngữ như Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Điền Vũ,...

Ở phần 2, Khánh dư niên không còn có sự tham gia của Tiêu Chiến nhưng tác phẩm này vẫn có sức hút với nhiều tên nổi bật Kim Thần, Tân Chỉ Lôi, Vương Sở Nhiên, Mao Hiểu Đồng, Tống Dật...

Khánh dư niên 2 lập kỷ lục khủng cận kề ngày lên sóng- Ảnh 4.

Dàn mỹ nhân nổi tiếng trong Khánh dư niên - Ảnh: VIEON


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: