Khánh dư niên 2 lập thành tích khủng, nữ chính Lý Thấm vụt sáng

Thứ bảy, 18/05/2024 19:00 (GMT+7)

Khánh dư niên 2 dù mới lên sóng đã lập thành tích đáng gờm giúp nữ chính Lý Thấm vụt sáng thành nữ diễn viên 9X nổi bật.

Khánh dư niên 2 lập thành tích khủng, nữ chính Lý Thấm vụt sáng- Ảnh 1.

Khánh dư niên 2 giúp sự nghiệp dàn diễn viên nở rộ - Ảnh: VieON

Khánh dư niên 2 lập kỷ lục lịch sử phim truyền hình

Mới đây, Tencent vừa thông báo Khánh dư niên 2 trở thành phim có nhiệt độ cao nhất trong lịch sử chiếu phim của nền tảng. Sau hai ngày phát sóng, nhiệt độ của phim đạt 33.636 điểm nhiệt, vượt qua Mộng hoa lục của Lưu Diệc Phi (33.520 điểm nhiệt) để giữ vị trí đầu trong danh sách.

Khánh dư niên 2 lập thành tích khủng, nữ chính Lý Thấm vụt sáng- Ảnh 2.

Khánh dư niên 2 làm nên lịch sử chỉ sau 2 ngày phát sóng - Ảnh: TENCENT

Trước thành tích đáng nể của phim, nam chính Trương Nhược Quân chia sẻ anh và đoàn phim vô cùng vui mừng và tri ân sự yêu mến của khán giả. Theo đó, anh chia sẻ những thành tựu mà bộ phim đạt được nhờ sự chỉn chu, kỹ lưỡng đến từng chi tiết của tất cả diễn viên và êkip hậu trường.

Trương Nhược Quân cho biết: "Khi tôi nhận được kịch bản Khánh dư niên 2, đó là bản đã được chỉnh sửa 8 lần trước đó. Trong khi đó, một số phim còn chưa viết xong kịch bản, cầm 3 tập phim đầu gửi cho mình. Điều này khiến tôi cảm thấy đoàn phim này rất đặc biệt."

Khánh dư niên 2 lập thành tích khủng, nữ chính Lý Thấm vụt sáng- Ảnh 4.

Trương Nhược Quân được khen ngợi về khả năng diễn xuất - Ảnh: VieON

Nam diễn viên hé lộ đây là lý do vì sao khán giả phải chờ đến 5 năm để xem được phần 2 của bộ phim. Đoàn làm phim yêu cầu mọi thứ phải thật hoàn chỉnh, không cho phép bắt đầu công việc khi mọi thứ vẫn chưa nên hình nên dạng, thành phẩm gửi đến khán giả phải là điều tốt nhất.

Không phụ tâm huyết của dàn diễn viên và đoàn phim, sau khi lên sóng, Khánh dư niên 2 liên tiếp phá vỡ nhiều kỷ lục chiếu trước đó. Địa vị dàn diễn viên chính cũng ngày càng tăng cao, tạo chỗ đứng vững chắc trong ảnh đàn Hoa ngữ.

Lý Thấm bước lên hàng ngũ diễn viên 9X nổi bật

Bên cạnh sự nổi bật của nam chính Trương Nhược Quân, nữ chính Lý Thấm tạo được dấu ấn riêng trong lòng khán giả. Nữ diễn viên sinh năm 1990 được khen vì chọn kịch bản phù hợp, âm thầm bứt phá.

Hai năm trở lại đây, sự nghiệp diễn viên của Lý Thấm có nhiều bước tiến mới. Trong năm 2023, Lý Thấm có hai tác phẩm lên sóng là Đường đời đóng cùng Trần Hiểu và Vùng biển trong mơ đóng cùng Tiêu Chiến thuộc những phim có rating cao nhất năm.

Khánh dư niên 2 lập thành tích khủng, nữ chính Lý Thấm vụt sáng- Ảnh 5.

Lý Thấm liên tục có những vai diễn gây ấn tượng - Ảnh: VieON

Đầu năm nay, nữ chính Cẩm tú nam ca tạo tiếng vang lớn thông qua bộ phim Truy phong giả đóng cùng nam thần Vương Nhất Bác, đạt thành tích cao ở hai mảng rating và chỉ số chiếu mạng.

Sau khi Khánh dư niên 2 phát sóng, địa vị của Lý Thấm ngày càng vững chắc. Không ít khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với ánh mắt chọn phim của cô.

Một bộ phận khán giả cho rằng với thành tích này, Lý Thấm xứng đáng bước lên hàng ngũ nữ diễn viên viên 9X nổi bật, sánh vai bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử.

Khánh dư niên 2 lập thành tích khủng, nữ chính Lý Thấm vụt sáng- Ảnh 7.

Nhờ thành tích phim ảnh nổi bật, Lý Thấm gia nhập đường đua sao nữ 9X cùng Nhiệt Ba, Dương Tử - Ảnh: SINA

Khác với đồng nghiệp cùng trang lứa, Lý Thấm chuyên tâm trở thành một diễn viên thực lực. Cô thử thách bản thân với nhiều thể loại phim khác nhau từ cổ trang, đô thị đến chính kịch.

Ở thời điểm hiện tại, Lý Thấm vừa có diễn xuất, vừa có nhan sắc. Cô trở thành lựa chọn hàng đầu trong mắt các nhà sản xuất phim Hoa ngữ.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: