Triệu Lộ Tư cầm đuốc cho Olympic 2024; Khánh dư niên 2 lên sóng ngày 16-5

Thứ năm, 09/05/2024 19:03 (GMT+7)

Phim Khánh dư niên 2 công bố ngày lên sóng, Triệu Lộ Tư trở thành đại diện cầm đuốc cho Thế vận hội Paris 2024 là những tin tức đáng chú ý trong ngày 9-5.

Triệu Lộ Tư cầm đuốc cho Olympic 2024; Khánh dư niên 2 lên sóng ngày 16-5- Ảnh 1.

Khánh dư niên 2 công bố ngày lên sóng, Triệu Lộ Tư đón nhận tin vui mới - Ảnh: SINA

Triệu Lộ Tư cầm đuốc cho Thế vận hội Olympic Paris 2024

Mới đây, netizen xứ Trung phát hiện hình ảnh của nữ diễn viên Triệu Lộ Tư xuất hiện trên website chính thức của Thế vận hội (Olympic) Paris 2024.

Cụ thể, Triệu Lộ Tư nằm trong danh sách đại diện cầm đuốc cho Thế vận hội. Cô là 1 trong 2 đại diện cầm đuốc đến từ Trung Quốc.

Triệu Lộ Tư thể hiện tinh thần của thế hệ diễn viên trẻ: năng động, tự do, dũng cảm và tiến lên.

Có thể nói, việc trở thành người cầm đuốc cho Thế vận hội Paris 2024 là bước tiến mới của Triệu Lộ Tư. Điều này thể hiện cô là diễn viên trẻ được công chúng công nhận.

Triệu Lộ Tư cầm đuốc cho Olympic 2024; Khánh dư niên 2 lên sóng ngày 16-5- Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư trở thành người cầm đuốc cho Olympic Paris 2024 - Ảnh: SINA

Không những có thành tích phim ảnh đáng nể, Triệu Lộ Tư còn mang đến nguồn năng lượng tích cực, năng động của thế hệ diễn viên gen Z đến với người trẻ. 

Triệu Lộ Tư được người trong ngành dành nhiều lời khen. Cô được bình chọn là nữ diễn viên đứng đầu thế hệ diễn viên mới của màn ảnh Hoa ngữ.

Được biết, Thế vận hội Paris 2024 sẽ diễn ra từ ngày 26-7 đến 11-8 do Pháp đăng cai tổ chức.

Khánh dư niên 2 lập kỷ lục lịch sử phim truyền hình

Ngày 9-5, nhà sản xuất Khánh dư niên công bố phần 2 sẽ lên sóng vào ngày 16-5. Phim phát sóng vào khung giờ vàng trên đài CCTV8 và nền tảng Tencent Video (Trung Quốc).

Khánh dư niên 2 quy tụ dàn diễn viên thực lực: Trương Nhược Quân, Lý Thấm, Trần Đạo Minh, Ngô Cương, Điền Vũ, Tống Dật,  Tân Chỉ Lôi, Kim Thần, Mao Hiểu Đồng...

Triệu Lộ Tư cầm đuốc cho Olympic 2024; Khánh dư niên 2 lên sóng ngày 16-5- Ảnh 4.

Sức nóng của Khánh dư niên 2 thu hút khán giả - Ảnh: TENCENT

Không chỉ sở hữu dàn diễn viên khủng, sức hút của phim còn nằm ở sự thành công của phần 1. 

Phần 1 ra mắt vào năm 2019, đạt 13 tỉ 710 triệu lượt xem, được đề cử 5 hạng mục lớn tại giải thưởng Bạch Ngọc Lan. Phim cũng thống trị nhiều bảng xếp hạng khác. Khán giả đã phải chờ 5 năm để thấy được phần 2 của bộ phim phát sóng.

Theo đó, Khánh dư niên 2 đạt kỷ lục 14 triệu người đặt lịch xem trước trên nền tảng Tencent. Đây là con số vô cùng ấn tượng, chưa có phim truyền hình nào làm được. 

Dù chưa chính thức phát sóng nhưng sức nóng của phim đã khiến các thương hiệu tranh nhau tài trợ, thu hút lượng lớn quảng cáo.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: