Triệu Lộ Tư và dàn diễn viên trẻ nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ

Thứ tư, 08/05/2024 13:54 (GMT+7)

Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, Trương Tịnh Nghi là những cái tên nổi bật trong dàn diễn viên trẻ thế hệ mới.

Triệu Lộ Tư và dàn diễn viên trẻ nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ- Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư và dàn diễn viên trẻ nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ - Ảnh: SOHU

Làng giải trí Hoa ngữ đang chứng kiến sự chuyển đổi thế hệ mạnh mẽ. Thời gian gần đây, lớp đàn chị như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh,.. chọn những phim tập trung vào hình tượng phụ nữ trưởng thành. Song song đó, dàn diễn viên trẻ thế hệ sinh sau 1995 như Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân liên tiếp tạo ra những dấu ấn nổi bật trên thị trường phim thần tượng.

Truyền thông Sohu vừa tiết lộ danh sách những cái tên ấn tượng, được kỳ vọng vào tương lai.

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư được người trong ngành bình chọn là diễn viên đứng đầu thế hệ diễn viên trẻ sinh sau 1995. Ưu điểm của Triệu Lộ Tư là khả năng chọn kịch bản phù hợp với bản thân. Từ bộ Tinh hán xán lạn đến Vụng trộm không thể giấu, vai diễn của Triệu Lộ Tư khiến khán giả ghi nhớ.

Triệu Lộ Tư và dàn diễn viên trẻ nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ- Ảnh 2.

Triệu Lộ Tư giữ vị trị top 1 trong thế hệ diễn viên đồng lứa - Ảnh: SOHU

Bên cạnh thành tích phim ảnh vượt trội, Triệu Lộ Tư cũng được giới truyền thông săn đón. Nhất cử nhất động của cô nàng trở thành tâm điểm thảo luận của cư dân mạng.

Từ phong cách trang điểm, thời trang đến cách chụp ảnh của Triệu Lộ Tư được giới trẻ Trung Quốc hưởng ứng nhiệt tình và học theo.

Ngu Thư Hân

Sau thành công của Thương lan quyết, Ngu Thư Hân bật lên hàng sao. Cô và Triệu Lộ Tư thường được giới truyền thông đặt cạnh nhau như hai diễn viên nổi bật nhất thế hệ diễn viên mới.

Triệu Lộ Tư và dàn diễn viên trẻ nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ- Ảnh 4.

Ngu Thư Hân chưa vượt qua thành công của Thương lan quyết - Ảnh: SOHU

Tuy nhiên, những tác phẩm tiếp theo của cô sau khi phát sóng lại nhận kết quả ảm đạm, không giúp Ngu Thư Hân củng cố địa vị trên ảnh đàn Hoa ngữ.

Với tình thế ngày càng nhiều cái tên mới xuất hiện, Ngu Thư Hân chỉ có thể trông đợi vào dự án Vĩnh dạ tinh hà lên sóng. Nếu phim có kết quả tốt thì địa vị của Ngu Thư Hân sẽ ổn định hơn.

Trương Tịnh Nghi

Nhờ thành tích ấn tượng của Tích hoa chỉ, Trương Tịnh Nghi được công nhận về diễn xuất và sức hút với khán giả. Theo đó, netizen nhận xét Trương Tịnh Nghi có mắt chọn kịch bản phù hợp.

Cô cũng không ngại thử sức bản thân ớ những thể loại phim mới. Điều này sẽ giúp con đường phim ảnh của nữ diễn viên ngày càng rộng mở.

Triệu Lộ Tư và dàn diễn viên trẻ nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ- Ảnh 7.

Trương Tịnh Nghi tạo dấu ấn nhờ Tích hoa chỉ - Ảnh: SOHU

Trương Tịnh Nghi hiện đang hợp tác dự án Tàng hải truyện cùng mỹ nam Tiêu Chiến. Tác phẩm này được kỳ vọng sẽ đưa Trương Tịnh Nghi lên một tầm cao mới trong sự nghiệp.

Điền Hi Vi, Châu Dã và Vương Sở Nhiên

Bộ ba mỹ nhân thế hệ diễn viên sinh sau năm 1995 được khán giả đồng lòng bình chọn gồm những cái tên: Châu Dã, Vương Sở Nhiên và Điền Hi Vi. Nhan sắc và khả năng diễn viên của cả ba vẫn được khán giả kỳ vọng sẽ có tương lai tươi sáng.

Triệu Lộ Tư và dàn diễn viên trẻ nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ- Ảnh 8.

Điền Hi Vi có lợi thế lớn - Ảnh: SOHU

Điền Hi Vi có lợi thế lớn nhất với hai tác phẩm cổ trang. Với Người gõ mỏ Đại Phụng, cô hợp tác với nam thần Vương Hạc Đệ. Trong Tử dạ quy, cô đóng cùng Hứa Khải. Hợp tác với hai mỹ nam nổi tiếng bậc nhất Hoa ngữ, Điền Hi Vi được khán giả trông chờ ngày phim lên sóng.

Trong khi đó, phim Cẩm nguyệt như ca của Châu Dã Liễu chu ký của Vương Sở Nhiên chưa lên sóng cũng đã tạo tiếng vang.

Triệu Lộ Tư và dàn diễn viên trẻ nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ- Ảnh 9.

Vương Sở Nhiên và Châu Dã được bình chọn là mỹ nữ thế hệ mới - Ảnh: SOHU

Hiện nay, dàn diễn viên trẻ Hoa ngữ đang dốc hết tốc lực để tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả. Đồng thời, yêu cầu các nữ diễn viên phải luôn trau dồi diễn xuất, đưa ra những tác phẩm hay nếu không sẽ bị đồng nghiệp vượt qua.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: