Dương Mịch tái xuất không như kỳ vọng

Thứ bảy, 04/05/2024 17:10 (GMT+7)

Dương Mịch hiện có hai tác phẩm truyền hình và điện ảnh cùng công chiếu vào tháng 5 này, nhưng kết quả thu về không thật khả quan.

Dương Mịch tái xuất không như kỳ vọng- Ảnh 1.

Dương Mịch có phim điện ảnh và truyền hình cùng phát sóng - Ảnh: IQIYI

Trong tháng 5, Dương Mịch trở lại đường đua Hoa ngữ bằng 2 dự án. Đó là phim truyền hình Cáp Nhĩ Tân 1944 và điện ảnh Không có chuyện gì mà một nồi lẩu không thể giải quyết.

Tuy nhiên, trái với sự kỳ vọng của khán giả, thành tích của hai phim đều không khả quan. Điều này khiến danh tiếng nữ diễn viên bị ảnh hưởng phần nào.

Dương Mịch từng là ngôi sao sở hữu thành tích cao nhất nhì ở cả hai mảng truyền hình và điện ảnh. Cô từng được kỳ vọng trở thành nữ hoàng phòng vé thế hệ nữ diễn viên sinh sau năm 1985. Tuy nhiên, dự án điện ảnh mới của cô không như kỳ vọng.

Trang QQ đưa tin, bộ phim Không có chuyện gì mà một nồi lẩu không thể giải quyết quay vỏn vẹn 20 ngày. Bối cảnh quay đơn sơ, xoay quanh một khán đài nhỏ. Bù lại, sức hút của phim sẽ nằm ở kịch bản và diễn xuất của dàn diễn viên.

Dương Mịch tái xuất không như kỳ vọng- Ảnh 2.

Phim điện ảnh của Dương Mịch có phòng vé hẩm hiu - Ảnh: SINA

Tuy nhiên, vai diễn của Dương Mịch có phần nhạt nhòa. Điều này khiến câu chuyện thêm phần lê thê, không thu hút người xem.

Tác phẩm mới của Dương Mịch được dự đoán đạt tổng doanh thu 160 triệu NDT (khoảng 574 tỷ đồng). Thế nhưng hiện nay, phim chỉ còn được dự đoán đạt 81 triệu NDT (291 tỷ đồng). Hiện tại các cụm rạp đang giảm dần suất chiếu.

Không chỉ điện ảnh, tác phẩm truyền hình mới của cô cũng không mấy lạc quan. Phim có rating không cao, chỉ bằng mức sàn thấp nhất của nhà đài.

Không chỉ lép vế về rating và chỉ số truyền thông khi so với các phim phát sóng cùng thời điểm, diễn xuất của nữ diễn viên còn trở thành tâm điểm thảo luận của khán giả.

Theo đó, cư dân mạng nhận xét diễn xuất của Dương Mịch một màu. Điểm yếu của cô nằm ở đài từ và diễn xuất có phần khoa trương.

Dương Mịch tái xuất không như kỳ vọng- Ảnh 4.

Phim truyền hình không giúp Dương Mịch lấy lại thiện cảm - Ảnh: IQIYI

Trên Douban khán giả đánh giá phim: "Dương Mịch và dàn nhân vật không cùng một thế giới", "Diễn xuất khoa trương của Dương Mịch không hợp với nhân vật".

Trang QQ nhận xét, Dương Mịch là diễn viên có tình yêu diễn xuất và có nỗ lực muốn tiến bộ. Cô đã mời thầy về dạy diễn xuất trong lúc đóng phim. Nhưng biểu hiện của cô vẫn chưa đủ sức để đóng những vai nặng ký.

Dương Mịch tái xuất không như kỳ vọng- Ảnh 5.

Dự án Hồ yêu là cơ hội cuối giúp Dương Mịch xoay chuyển tình thế - Ảnh: IQIYI

Phim cổ trang Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng là vùng an toàn của Dương Mịch. Người hâm mộ hy vọng sau khi bộ phim này lên sóng, cô sẽ xoay chuyển tình thế.

Phim dự kiến sẽ phát sóng vào ngày 25-5. Dàn diễn viên chính của phim đã bắt đầu bước vào giai đoạn tuyên truyền.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: