Triệu Lệ Dĩnh đối đầu trực tiếp với Dương Mịch vào tháng 3 này?

avatar TRÚC HIỀN

Chủ nhật, 25/02/2024 19:00 (GMT+7)

Bộ phim Dữ phượng hành do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính và Hồ yêu tiểu hồng nương - phần Nguyệt hồng của Dương Mịch dự kiến lên sóng cuối tháng 3-2024.

Trang Sohu đưa tin, phim mới của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh dự kiến lên sóng cùng thời điểm. Dữ phượng hànhHồ yêu tiểu hồng nương cũng là những dự án cổ trang lớn, nhận nhiều sự chú ý của công chúng.

Khi thông tin hai bộ phim sẽ chiếu cùng khoảng thời gian, cư dân mạng vô cùng trông đợi. Họ muốn xem màn thể hiện của hai ngôi sao Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh đối đầu trực tiếp với Dương Mịch vào tháng 3 này?- Ảnh 1.

Dữ phượng hành và Hồ yêu tiểu hồng nương dự kiến sẽ đối đầu vào tháng 3. Ảnh: SOHU

Dữ phượng hành là dự án đánh dấu sự chia tay của Triệu Lệ Dĩnh với phim ngôn tình. Các nhà đầu tư vô cùng xem trọng Triệu Lệ Dĩnh. Họ chọn ekip mạnh nhất để sản xuất bộ phim này.

Trong phim, Triệu Lệ Dĩnh tái hợp với bạn diễn cũ Lâm Canh Tân. Sự ăn ý và diễn xuất chắc tay của bộ đôi khiến khán giả hy vọng Dữ phượng hành sẽ bù đắp nuối tiếc của kết thúc không được trọn vẹn trong Sở Kiều truyện.

Triệu Lệ Dĩnh đối đầu trực tiếp với Dương Mịch vào tháng 3 này?- Ảnh 3.

Dữ phượng hành là dự án chia tay dòng phim thần tượng của Triệu Lệ Dĩnh. Ảnh: SOHU

Còn về phía Dương Mịch, Hồ yêu tiểu hồng nương - phần Nguyệt hồng là dự án được đầu tư khủng. Dự án được dự đoán sẽ củng cố địa vị của Cung Tuấn và Dương Mịch trong giới giải trí.

Bộ phim quy tụ dàn sao hạng A như Dương Mịch, Cung Tuấn, Trương Lăng Hách,.. Phim cũng sử dụng công nghệ quay phim VCR ảo tiên tiến lần đầu được áp dụng tại Trung Quốc. Phim được kỳ vọng sẽ tạo cơn địa chấn trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ năm 2024.

Triệu Lệ Dĩnh đối đầu trực tiếp với Dương Mịch vào tháng 3 này?- Ảnh 4.

Dương Mịch và Cung Tuấn trông cậy vào Hồ yêu tiểu hồng nương để vực dậy hào quang. Ảnh: SOHU

Trước thông tin hai bộ phim sẽ phát sóng cùng lúc, trang Sohu còn tiết lộ dàn diễn viên sẽ đi tuyên truyền tại show Xin chào thứ 7. Đoàn phim Dữ phượng hành tham gia show vào ngày 5-3. Còn đoàn phim Hồ yêu tiểu hồng nương - phần Nguyệt hồng sẽ ghi hình vào ngày 6-3.

Triệu Lệ Dĩnh đối đầu trực tiếp với Dương Mịch vào tháng 3 này?- Ảnh 5.

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh lần lượt tham gia show để quảng bá phim trước thềm lên sóng. Ảnh: SOHU

Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đều là những nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất của giới giải trí Hoa ngữ. Sở hữu nhiều phim hot và thường được đặt lên bàn cân so sánh vì thành tích nghệ thuật ấn tượng. Khán giả vô cùng trông chờ vào màn đối đầu của hai nàng mỹ nhân 8X.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: