Hai phim Dương Mịch đóng chính sắp lên sóng

Thứ tư, 20/03/2024 21:03 (GMT+7)

Hai tác phẩm do Dương Mịch đóng chính là Hồ yêu tiểu hồng nương - Nguyệt hồng và Cáp Nhĩ Tân 1944 đã được cấp phép phát sóng.

Hai phim Dương Mịch đóng chính sắp lên sóng- Ảnh 1.

Tác phẩm mới của Dương Mịch được mọt phim háo hức trông đợi - Ảnh: IQIYI

Mới đây, nền tảng IQIYI - nhà sản xuất của hai bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồngCáp Nhĩ Tân 1994 - thông báo phim đã được cấp phép phát sóng. Dương Mịch là nữ chính của hai tác phẩm trên.

Thời gian gần đây, làng giải trí Hoa ngữ sôi động với sự trở lại của các nữ diễn viên thế hệ 8X. Nếu Lưu Thi Thi thành công với Nhất niệm quan sơn, Đường Yên lấy lại danh tiếng nhờ Phồn hoa thì Triệu Lệ Dĩnh đang gây sốt với Dữ phượng hành.

Cũng thuộc thế hệ 8X, Dương Mịch thường được đặt lên bàn cân so sánh với những nữ diễn viên trên. Khán giả kỳ vọng sự trở lại của Dương Mịch ấn tượng không kém các đồng nghiệp nổi tiếng.

Hai phim Dương Mịch đóng chính sắp lên sóng- Ảnh 2.

Dương Mịch là sao nữ nổi bật nhất của thế hệ diễn viên 8X - Ảnh: IQIYI

Lợi thế của Dương Mịch là cô có đến hai tác phẩm đang đợi phát sóng. Mỗi bộ phim có đề tài khác nhau, có thể chinh phục mọi đối tượng khán giả.

Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng là bom tấn kỳ ảo được nền tảng IQIYI xem trọng nhất. Ngoài Dương Mịch và Cung Tuấn, phim còn sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng như Trần Đô Linh, Trương Lăng Hách, Từ Hải Kiều,... Cư dân mạng nhận xét hiếm có bộ phim nào quy tụ nhiều sao hot như Hồ yêu.

Hai phim Dương Mịch đóng chính sắp lên sóng- Ảnh 3.

Hồ yêu tiểu hồng nương sở hữu dàn cast lung linh - ẢNh: IQIYI

Bên cạnh đó, Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng là phần đầu tiên, mở đường cho vũ trụ Hồ yêu của IQIYI. Thành công của bộ phim có ảnh hưởng lớn đến hiệu ứng phát sóng của các phần tiếp theo là Trúc nghiệp, Vương quyền.

Đây cũng là dự án đầu tiên của Trung Quốc sử dụng công nghệ quay phim XR của Hollywood và có thời gian quay hơn 1 năm. IQIYI cho biết Nguyệt hồng là dự án lớn nhất mà nền tảng này sản xuất trong 3 năm trở lại đây. Nhà làm phim cũng kỳ vọng Nguyệt hồng sẽ tạo cơn địa chấn khi phát sóng.

Hai phim Dương Mịch đóng chính sắp lên sóng- Ảnh 5.

Cáp Nhĩ Tân 1944 của Dương Mịch được yêu thích không kém - Ảnh: IQIYI

Nếu Hồ yêu - Nguyệt hồng hướng đến đối tượng là khán giả trẻ thì Cáp Nhĩ Tân 1944 là dòng phim chính kịch. Phim hứa hẹn sẽ giúp các diễn viên gặt hái nhiều thành tích tốt trên đường đua giải thưởng chính thống trong nghề. 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: