Kim Ji Won tổ chức họp fan; nhiều ca khúc của sao lớn quay lại TikTok

Thứ sáu, 03/05/2024 19:09 (GMT+7)

Đây là lần đầu Kim Ji Won tổ chức fan meeting sau 14 năm hoạt động; nhiều ca khúc của các sao lớn sẽ quay lại TikTok... là những tin đáng chú ý ngày 3-5.

Kim Ji Won tổ chức họp fan; nhiều ca khúc của sao lớn quay lại TikTok- Ảnh 1.

Kim Ji Won có fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh: TWITTER HIGHZIUM STUDIO


Kim Ji Won lần đầu mở fan meeting sau 14 năm hoạt động

Ngày 22-6 tới, nữ diễn viên Kim Ji Won có buổi fan meeting đầu tiên trong sự nghiệp. Trong 14 năm hoạt động nghệ thuật, cô chưa từng có buổi gặp gỡ thân mật nào cùng fan.

Buổi fan meeting mang tên Be my one, được tổ chức tại thủ đô Seoul. Công ty sẽ thông báo chi tiết về chương trình và cách thức mua vé sau.

Kim Ji Won tổ chức họp fan; nhiều ca khúc của sao lớn quay lại TikTok- Ảnh 2.

Be My One là buổi fanmeeting đầu tiên của Kim Ji Won trong suốt 14 năm hoạt động - ẢNH: TWITTER HIGHZIUM STUDIO

Trong đoạn clip ngắn đăng tải trên kênh YouTube HighZium Studio - công ty chủ quản của Kim Ji Won - nữ diễn viên cho biết cô rất háo hức vì sắp được dành thời gian cùng người hâm mộ của mình.

"Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ. Hãy cùng gặp nhau tại buổi fanmeeting nhé!" - Kim Ji Won chia sẻ.

Danh tiếng của Kim Ji Won tăng mạnh sau vai diễn Hong Hae In trong Queen of tears. Cô cùng dàn diễn viên phim luôn lọt top diễn viên có độ thảo luận nhiều nhất tuần trong suốt thời gian phim phát sóng.

Nhiều ca khúc của các sao lớn sẽ quay lại TikTok

Universal Music Group (UMG) vừa đạt thỏa thuận hợp tác mới với TikTok. Theo đó, các điều khoản trong hợp đồng được xây dựng dựa trên lợi ích của các nghệ sĩ.

Điều này có nghĩa những ca khúc nổi tiếng của các sao lớn như Drake, Lady Gaga, Taylor Swift sớm quay trở lại TikTok.

Thoả thuận lần này đánh dấu một chương hợp tác mới giữa hai công ty. Nghệ sĩ của Universal Music Group sẽ có cơ hội phát huy được sức sáng tạo của mình. 

Ngoài ra, TikTok tập trung áp dụng công nghệ, thực hiện nhiều kế hoạch tiếp thị nhằm cải thiện mức thù lao. Nền tảng này cũng bảo vệ các nghệ sĩ khỏi những sản phẩm AI độc hại.

Kim Ji Won tổ chức họp fan; nhiều ca khúc của sao lớn quay lại TikTok- Ảnh 5.

Universal Music Group và TikTok kí kết thoả thuận mới - ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

Ông Lucian Grainge - CEO Universal Music Group - cho biết việc hợp tác của công ty và TikTok lần này tập trung vào giá trị của âm nhạc và lợi của cộng đồng sáng tạo.

"Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái TikTok. Chúng tôi rất vui khi tìm ra hướng đi mới với Universal Music Group." - CEO TikTok Shou Chew cho biết


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: