Lại tung MV phong cách Ấn, Võ Hạ Trâm có gì mới?

avatar YÊN NGỌC

Thứ hai, 10/07/2023 08:58 (GMT+7)

Võ Hạ Trâm tung trailer sản phẩm tiếp theo Chiếc lá vô tình. Đây là ca khúc thứ hai trong dự án The Love Journey của nữ ca sĩ, sau bản hit Về với em.

Chiếc lá vô tình là bài hát quen thuộc của nhạc sĩ Bảo Chấn. Ca khúc này từng được diva Hồng Nhung, Nhật Hà thể hiện rất thành công. Tuy nhiên, qua đoạn trailer từ Võ Hạ Trâm, có thể thấy cô và ê kíp đã tạo nên bản phối khác biệt.

Lại tung MV phong cách Ấn, Võ Hạ Trâm có gì mới? - Ảnh 1.

Võ Hạ Trâm trở lại bí ẩn trong MV Chiếc lá vô tình. Ảnh: NVCC

Vẫn với chất liệu world music" nhưng Chiếc lá vô tình mang màu sắc u tối, ma mị hơn. Bài hát có màu sắc trái ngược so với Về với em - bản hit vừa phát hành cách đây không lâu của Võ Hạ Trâm. Ca khúc lần này thể hiện khía cạnh chuyên môn khác cùng tư duy âm nhạc đa chiều của nữ ca sĩ.

Lại tung MV phong cách Ấn, Võ Hạ Trâm có gì mới? - Ảnh 2.

Trước đó, nữ ca sĩ thành công với ca khúc mang phong cách Ấn - Về với em. Ảnh: NVCC

Vẫn là hình ảnh đất nước Ấn Độ qua những góc quay nghệ thuật nhưng nữ ca sĩ không còn xuất hiện trong những bộ sari đầy màu sắc. Cô diện trang phục đen từ đầu đến chân đầy vẻ huyền bí.

Trước đó, trong buổi livestream với Huỳnh Lập, Võ Hạ Trâm đã tiết lộ địa điểm quay chính của MV là Kuldhara (một ngôi làng bỏ hoang ở Rajasthan) và sa mạc Thar. Ngoài ra, nhiều địa điểm đẹp khác của Ấn Độ sẽ được Võ Hạ Trâm giới thiệu.

Lại tung MV phong cách Ấn, Võ Hạ Trâm có gì mới? - Ảnh 4.

Võ Hạ Trâm đầu tư khủng cho dự án lần này. Ảnh: NVCC

Lựa chọn sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Bảo Chấn, có vẻ như lần này nữ ca sĩ không tập trung vào vũ đạo, âm nhạc bắt tai. Có lẽ cô muốn hướng sự chú ý vào nội lực, giọng ca của mình.

Với đẳng cấp của một giảng viên thanh nhạc, đồng thời là một trong những vocalist hàng đầu Việt Nam, Võ Hạ Trâm chắc chắn sẽ không khiến khán giả thất vọng.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: