Lý Hải chọn TikToker Tín Nguyễn đóng phim 'Lật mặt 7'

Thứ sáu, 08/12/2023 21:15 (GMT+7)

Trải qua nhiều vòng casting, vượt hàng ngàn ứng viên, Tiktoker Tín Nguyễn debut với vai trò diễn viên trong “Lật Mặt 7 - Một Điều Ước” của đạo diễn - diễn viên Lý Hải.

Chiều 8-12, đạo diễn - diễn viên Lý Hải chính thức công bố dự án phim điện ảnh Lật mặt 7 với tựa đề Một điều ước

Trong buổi họp báo, dàn diễn viên Lật mặt 7 cũng đã lộ diện, bao gồm nghệ sĩ Thanh Hiền, Đinh Y Nhung, Trương Minh Cường, Quách Ngọc Tuyên, Minh Khuê, Trần Kim Hải, Tín Nguyễn, Thái Vũ, Ngân Chi…

Tín Nguyễn - tiktoker với hơn 3 triệu followers trên nền tảng TikTok - gây chú ý khi được Lý Hải tin tưởng và lựa chọn cho dự án lần này. Đây cũng là vai diễn điện ảnh đầu tay của cô.  

Tiết lộ lí do lựa chọn một gương mặt mới như Tín Nguyễn góp mặt ở Lật Mặt 7, Lý Hải cho biết: "Ngoài khả năng diễn xuất, tôi còn đòi hỏi diễn viên tham gia phim phải hợp vai nữa. Tín Nguyễn là một trong những người đầu tiên mà tôi cảm thấy vừa phù hợp với nhân vật, vừa diễn xuất rất tốt". 

Lý Hải chọn TikToker Tín Nguyễn đóng phim 'Lật mặt 7'- Ảnh 1.

Tín Nguyễn và bạn diễn trong Lật mặt 7 - Ảnh: NVCC

Phần thử vai trực tiếp của Tín Nguyễn khi đăng tải lên kênh TikTok của Lý Hải - Minh Hà đã thu về hơn 13,6 triệu lượt xem.  

Đạo diễn Lý Hải cho biết anh không phân biệt bất kỳ ai hay ngành nghề nào mà chỉ cần người đó đam mê nghệ thuật, có năng khiếu và đặc biệt là phù hợp với vai diễn thì sẽ sẵn sàng hợp tác.

Lý Hải chọn TikToker Tín Nguyễn đóng phim 'Lật mặt 7'- Ảnh 2.

Dàn diễn viên trong Lật mặt 7 - Ảnh: NVCC

Lý Hải chia sẻ lí do chọn Tín Nguyễn vào phim - Clip: NVCC

Nhà sản xuất tiết lộ, phần 7 của series Lật Mặt sẽ chính thức bấm máy vào ngày 12-12-2023 và dự kiến ra rạp vào dịp lễ 30-4-2024.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: