MLee tung ảnh kỷ niệm 10 năm hát; H'Hen Niê “tranh thủ” chụp ảnh tại Mỹ

avatar DUY LÊ

Thứ tư, 11/10/2023 20:24 (GMT+7)

Một số tin giải trí trong ngày 11-10: MLee tung ảnh kỷ niệm 10 năm hát; H'Hen Niê “tranh thủ” chụp ảnh tại Mỹ; Phúc Anh ra mắt MV mới

MLee muốn làm ngôi sao sáng đặc biệt

Hành trình sự nghiệp của MLee trong nhiều năm qua gặp nhiều khó khăn nhưng luôn nhận được sự yêu thương của khán giả, sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Đó cũng là lý do để MLee vừa cho ra đời của bộ ảnh mới nhất có ý tưởng từ Kelbin Lei.

Kelbin Lei là một trong những người bạn gắn bó với MLee trong 10 năm làm nghề, đồng hành 8 năm với vai trò là stylist. Kelbin Lei cho biết bộ ảnh này anh dành rất nhiều tâm huyết và muốn cho khán giả thấy được những “góc" MLee chưa từng thể hiện.

Hình ảnh mới nhất của MLee - Ảnh: HUỲNH TRÍ NGHĨA.

MLee nói về hành trình của bản thân: “Có người chỉ sau sự kiện nào đó, dự án hit có thể vụt sáng ngay sau đấy. Cũng có người âm thầm lặng lẽ cống hiến, trau dồi bản thân từng ngày. Nếu là MLee thì MLee lại mong trong quãng đường sự nghiệp, sẽ đến lúc mình là ngôi sao sáng thật đặc biệt, chứ không vì may mắn mà có một phút lóe sáng”.

Mới đây, MLee đã xác nhận sẽ tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng Việt Nam mùa đầu tiên. Có nhiều kinh nghiệm “lăn xả” tại các gameshow, MLee được mong đợi sẽ là một trong nhân tố nổi bật của chương trình này. 

H'Hen Niê "tranh thủ" chụp ảnh đường phố tại Mỹ

Nhân chuyến đi đến Los Angeles, Mỹ vào cuối tháng 9, Hoa hậu H'Hen Niê tranh thủ lưu lại kỷ niệm bằng bộ ảnh thời trang mang phong cách đường phố. Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Joséphine thực hiện. Đây là lần đầu tiên cô hợp tác cùng với Joséphine và cũng là lần đầu tiên chụp ảnh theo phong cách đường phố tại Mỹ. 

H''Hen Niê trong bộ ảnh mới - Ảnh: JOSÉPHINE.

Để thực hiện bộ ảnh, ê kíp gồm nhiếp ảnh gia, make up, stylist đã từ nhiều bang khác nhau bay sang thành phố Los Angeles và tiến hành chụp trong vòng vài tiếng đồng hồ. Vì đó là ngày cuối H'Hen Niê ở Mỹ và nhiếp ảnh gia không muốn bỏ lỡ khoảnh khắc đẹp trong ngày.

“Hen thương các anh chị ê kíp sản xuất bộ ảnh, đã phải bay nhiều chặng từ bang khác sang đây để chụp ảnh cho Hen. Hen muốn tiết kiệm thời gian và cho mọi người đỡ mệt. 

Với lại phong cảnh quá đẹp và mang chất điện ảnh, Hen cũng dễ dàng nhập tâm vào câu chuyện nhân vật", H'Hen Niê chia sẻ.

Ca sĩ Phúc Anh ra mắt MV mang ý tưởng từ bộ lạc Amazon

Tối 10-10, nữ ca sĩ Phúc Anh đã chính thức cho ra mắt album Thena cũng như phát hành MV Thena với chất liệu âm nhạc cinematic. 

MLee muốn làm ngôi sao đặc biệt, H'Hen Niê "tranh thủ" chụp ảnh tại Mỹ - Ảnh 4.

Tạo hình ca sĩ Phúc Anh trong MV Thena - Ảnh: NVCC.

Ca khúc và MV Thena được Phúc Anh lấy ý tưởng từ văn hóa của những bộ lạc, thế giới huyền thoại. Bài hát và MV Thena - cũng là single chủ đạo của album lần này được cảm hứng từ câu chuyện có thật từ vùng đất Amazon, 

MV Thena được thực hiện bởi đạo diễn Ứng Duy Kiên. Đây là đạo diễn quen thuộc từng thực hiện loạt MV của Tóc Tiên, Soobin, Trúc Nhân, Chipu. 

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: