Xuất hiện liên tục tại bốn mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê nói gì?

avatar DUY LÊ

Thứ bảy, 07/10/2023 14:31 (GMT+7)

Hoa hậu H'Hen Niê xúc động khi nói về những lần xuất hiện tại bốn mùa cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với vai trò khác nhau.

Hoa hậu H'Hen Niê xuất hiện trong ngày sơ khảo đầu tiên 7-10 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 với vai trò giám khảo - đại sứ cuộc thi. 

Lần này H'Hen Niê tiết lộ mình sẽ "khó tính" hơn trong vai trò giám khảo, nhằm cùng các giám khảo khác tìm ra người kế nhiệm Hoa hậu Ngọc Châu.

Xuất hiện liên tục tại bốn mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê nói gì? - Ảnh 1.

H'Hen Niê - Ảnh: THIÊN AN.

H'Hen Niê chia sẻ: “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã chắp cánh cho những ước mơ của Hen, nên Hen luôn trân trọng và mỗi khi có dịp, Hen luôn sẵn sàng tham gia. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng là một môi trường cho Hen nhiều cơ hội thay đổi chính mình, hoàn thiện bản thân để tự tin vững bước trên hành trình mà Hen chọn".

Dù bận rộn với lịch trình cá nhân vào cuối năm và đang tham gia ghi hình chương trình Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, H'Hen Niê vẫn ưu tiên sắp xếp công việc để đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Xuất hiện liên tục tại bốn mùa Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê nói gì? - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của H'Hen Niê - Ảnh: THIÊN AN.

Nói về mối duyện giữa mình và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê tâm sự: “Bốn lần xuất hiện tại bốn mùa sơ khảo với vai trò khác nhau trong sáu năm. Đó là một con số rất đẹp. Với năm đầu tiên (HHHVVN 2017), Hen là thí sinh.

Sang năm thứ hai (HHHVVN 2019), Hen là đương kim hoa hậu và host đồng hành cùng cuộc thi. Ở năm thứ ba (HHHVVN 2022), Hen là thành viên ban giám khảo. Năm nay (HHHVVN 2023), Hen tiếp tục đảm nhận vai trò thành viên ban giám khảo và đại sứ cuộc thi".

Bên cạnh đó, H'Hen Niê cũng gửi gắm lời chúc đến các thí sinh và bật mí nhiều tips cho ngày sơ khảo như: chọn giày thật thoải mái, diện trang phục tôn được cá tính, giữ sự bình tĩnh và không nên quá lo lắng…

H'Hen Niê chia sẻ về hành trình 6 năm với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Clip: NVCC.

H'Hen Niê nhớ lại cách đây 6 năm, cô xuất hiện vòng sơ khảo với mái tóc ngắn, gương mặt bóng dầu... Trong phần phỏng vấn, H'Hen Niê đã khiến ban giám khảo xúc động khi cho biết nếu đăng quang sẽ dành 70% tiền thưởng cho hoạt động cộng đồng.

Hiện tại, Hoa hậu H'Hen Niê sẽ đồng hành trong các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023. Cô sẽ có chuyến trao thư viện thân thiện Room To Read tại Gia Lai vào trung tuần tháng 10 tới.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: