Poster phim Past lives của nhà thiết kế Việt gây ấn tượng

Thứ năm, 08/02/2024 09:32 (GMT+7)

Phim Past lives (Muôn kiếp nhân duyên) nằm trong hai hạng mục đề cử quan trọng của Oscar. Poster phim do nhà thiết kế Phú Cường của Việt Nam thực hiện.

Poster phim Past lives đã được nam diễn viên Yoo Teo (vai nam chính Jung Hae Sung) đăng tải trên trang Instagram. Đây là 1 trong 3 thiết kế diễn viên Teo Yoo chọn đăng.

Chủ nhân của poster là bạn Tô Lạc Phú Cường, hiện đang là nhà thiết kế tự do với nghệ danh Cuong Hatori. Bạn đã chia sẻ câu chuyện poster đầy bất ngờ trên một hội nhóm xem phim. Bài đăng về poster thu hút gần 10 nghìn lượt tương tác sau 24h đăng tải.

Poster phim Past lives của nhà thiết kế Việt gây ấn tượng- Ảnh 1.

Nam diễn viên chính Past Lives đăng tải thiết kế của nhà thiết kế Cuong Hatori - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Phú Cường cho biết ngay khi thức dậy, thông báo Instagram liên tục xuất hiện. Bạn kiểm tra thì thấy nam diễn viên gắn thẻ mình trong phần hình ảnh đính kèm ở bài đăng.

Sau khi xem xong tác phẩm điện ảnh, Phú Cường mong muốn làm một điều gì đó cho phim. Bạn bắt đầu lên ý tưởng cũng như tham khảo sản phẩm đến từ các nhà thiết kế khác.

Phân cảnh Hae Sung nói lời tạm biệt với Nora để lên chuyến xe đem lại rất nhiều cảm xúc. Câu nói của nam chính "Nếu như đây cũng là kiếp trước, vậy kiếp sau ta là gì của nhau?" góp phần tạo ra ý tưởng thiết kế cho phần poster.

Poster phim Past lives của nhà thiết kế Việt gây ấn tượng- Ảnh 3.

Poster gốc do bạn Cường Hatori đăng tải - Ảnh: CUONG HATORI

Phú Cường sử dụng màu vàng là gam màu chủ đạo của poster phim. Trong poster, hình ảnh ga tàu điện ngầm làm phần nền cho nam nữ chính Hae Sung và Nora.

Phim Past lives xoay quanh Moon Na Young - người phụ nữ Hàn Quốc di cư đến châu Mỹ cùng gia đình từ nhỏ. Tài tử Yoo Teo hóa thân Jung Hae Sung - bạn trai của nữ chính từ lúc nhỏ, chưa bao giờ quên được mối tình củng cô.

Nội dung chính của Past Lives bắt đầu sau khoảng 24 năm, kể từ ngày Moon Na Young di cư. Cô lúc này đã đổi tên thành Nora, có gia đình, có sự nghiệp, sống an phận tại New York.

Một ngày, khi đang trục trặc với bạn gái ở quê nhà, Hae Sung ngỏ ý tới Mỹ thăm lại mối tình đầu. Câu chuyện phim xoay quanh cuộc tái ngộ giữa cặp nhân vật chính sau quãng thời gian dài đằng đẵng.

Bạn còn lựa chọn đưa phiên bản lúc nhỏ của cả hai người vào poster. 

"Đoàn tàu như thời gian sẽ không thể ngừng lại và cũng không thể hàn gắn lại những mối quan hệ đã từng coi như là tri kỷ chúng ta vẫn sẽ phải bước tiếp trong câu chuyện riêng của mình" - Phú Cường chia sẻ về ý nghĩa của việc sử dụng hình ảnh lúc nhỏ của hai diễn viên.

Diễn viên Teo Yoo còn đăng tải thêm poster của 2 nhà thiết kế quốc tế lên trang Instagram.

Trong tương lai, Phú Cường sẽ tiếp tục thực hiện nhiều poster điện ảnh đa thể loại. Việc thiết kế poster phim luôn là niềm đam mê khi bạn làm việc trong ngành thiết kế.

Past lives (tạm dịch: Muôn kiếp nhân duyên) là phim điện ảnh đầu tay của tác giả Celine Song. Phim liên tục nhận về đánh giá cao đến từ giới chuyên môn điện ảnh và giải thưởng điện ảnh. Mới đây, phim nhận về 2 đề cử Oscars cho Phim xuất sắc nhất và Kịch bản gốc xuất sắc nhất.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: