Seventeen, NewJeans và dàn nghệ sĩ biểu diễn tại 'Grammy Hàn Quốc'

Thứ ba, 05/12/2023 14:32 (GMT+7)

GDA vừa công bố dàn nghệ sĩ trình diễn tại lễ trao giải lần thứ 38, trong đó có nhóm Seventeen, NewJeans...

NewJeans trình diễn tại GDA, sau khi bị tố 'hát nhép' tại MMA 2023

Ngày 5-12, GDA (Golden Disc Award) - giải được mệnh danh "Grammy Hàn Quốc" đã công bố dàn nghệ sĩ biểu diễn bao gồm: NewJeans, Seventeen, STAYC, Stray Kids, Enhypen và ZEROBASEONE.

Dân tình chú ý khi trước đó vào 2-12, NewJeans đã biểu diễn sáu bài hát liên tiếp tại MMA 2023. Tuy nhiên, màn trình diễn bị netizen tố hát nhép vì để lộ nhạc và tiếng của các thành viên không khớp.

Ban tổ chức MMA sau đó đã lên tiếng giải thích đó là sự cố do “lỗi chậm audio ở trường quay". Song các cô nàng nhà ADOR vẫn nhận "gạch đá" từ công chúng.

Seventeen, NewJeans và dàn nghệ sĩ biểu diễn tại 'Grammy Hàn Quốc'- Ảnh 2.

NewJeans - Ảnh: ADOR.

NewJeans, Seventeen có tiếp tục 'bội thu' tại GDA?

Trước đó, ngày 4-12, ban tổ chức GDA đã công bố các đề cử ở các hạng mục chính gồm Bài hát kỹ thuật số Bonsang, Album Bongsang là hai giải thưởng chính cùng giải Nghệ sĩ tân binh của năm.

Trong đó, giải thưởng Bài hát kỹ thuật số Bongsang với sự góp mặt đáng chú ý của Ditto - bài hát của NewJeans đã xuất sắc giành hai giải Daesang bài hát của năm của MAMA và MMA.

Bên cạnh đó, những bài hát gây được tiếng vang trong năm nay còn có những cái tên: Queencard ((G)I-DLE), Cupid (FIFTY FIFTY), Seven (Jungkook feat. Latto). Đây là những bài hát đã viral khắp cõi mạng.

Seventeen, NewJeans và dàn nghệ sĩ biểu diễn tại 'Grammy Hàn Quốc'- Ảnh 3.

Seventeen giành về loạt giải thưởng tại MAMA 2023 - Ảnh: MAMA.

Đối với giải thưởng Album Bonsang, khán giả thắc mắc liệu hai album đình đám I'VE MINE (I'VE) và FML (Seventeen) đã giành Daesang album của năm của MMA và MAMA liệu có thành công lại GDA một lần nữa.

Giải thưởng Nghệ sĩ tân binh của năm của GDA năm nay có sự góp mặt của những cái tên nổi bật: ZEROBASEONE, RIIZE, BOYNEXTDOOR...

GDA - Golden Disc Award (Giải Đĩa Vàng) là giải được thành lập từ năm 1986 và để lại những thành tựu nổi bật. Giải còn được mệnh danh là "Grammy của Hàn Quốc". Lễ trao giải lần thứ 38 của GDA sẽ được tổ chức tại Indonesia vào tối 6-1-2024.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: