Siêu thị đồng giá 18k thu hút giới trẻ Sài Gòn

Thứ ba, 14/05/2024 12:37 (GMT+7)

Giá thành rẻ cùng sản phẩm bắt mắt, siêu thị đồng giá 18k thu hút giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Siêu thị đồng giá 18k thu hút nhiều bạn trẻ đến mua sắm. Ảnh: HOÀI VŨ

Siêu thị đồng giá 18k thu hút nhiều bạn trẻ đến mua sắm. - Ảnh: HOÀI VŨ

Hiện nay, các mô hình kinh doanh theo dạng đồng giá như siêu thị đồng giá 18k, cửa hàng đồng giá 40k,... đang được giới trẻ ưa chuộng. Mới đây, siêu thị đồng giá 18k Sociu Mart (Trường Chinh, Phường 15, quận Tân Bình) thu hút nhiều bạn trẻ bởi giá cả phải chăng. phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên.

Bạn Nguyễn Dương Thoại Vy (18 tuổi, sinh viên Trường đại học Công Thương TP.HCM) biết đến siêu thị này qua bạn bè. Bạn đến siêu thị để mua quà sinh nhật cho bạn. "Mình mua 1 bộ ly và thìa sứ này tặng bạn cũng chỉ có giá dưới 50 nghìn. Những siêu thị như thế này phù hợp với những sinh viên ít tiền như tụi mình".

Tại đây, phần lớn các phụ kiện như bút, thìa sứ, kẹp tóc,... đều đồng giá 18 nghìn. Riêng một số mặt hàng như nước hoa, chén sứ,... sẽ được tính theo hóa đơn.

Trong đó với hóa đơn trên 200 nghìn sẽ được mua mặt hàng với giá 18 nghìn. Cửa hàng sẽ chia sản phẩm theo từng gian để khách hiểu được cách tính và giá cả sản phẩm.

Siêu thị đồng giá 18k thu hút giới trẻ Sài Gòn- Ảnh 3.

Các sản phẩm tại siêu thị sẽ được phân theo khu. Ảnh: HOÀI VŨ

Cửa hàng còn thu hút các bạn trẻ bởi mẫu mã theo xu hướng và bắt mắt. Bạn Lín Thị Tư (19 tuổi, sinh viên Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn TP.HCM) chia sẻ: “Mình khá bất ngờ bởi mẫu mã các món đồ đa dạng, lại có nhiều món đồ hot trend với giới trẻ. Thật ra, khi thấy mức giá, mình không hy vọng nhiều vào chất lượng. Tuy nhiên, khi cầm sản phẩm thì chất lượng không tệ như mình nghĩ.”

Siêu thị đồng giá 18k thu hút giới trẻ Sài Gòn- Ảnh 4.

Bạn Lín Thị Tư tại siêu thị đồng giá 18k quận Tân Bình - Ảnh: HOÀI VŨ

Không chỉ giới trẻ, người lớn cũng bị thu hút bởi siêu thị đồng giá 18k. Các cô chú cho biết, siêu thị có nhiều món hàng có mẫu mã lạ, hợp với các con của mình. Cô Nguyễn Bảo Dung (42 tuổi, quận Tân Bình) bày tỏ: “Cô nghe con gái nói về siêu thị nhiều lần rồi, nay mới ghé qua để mua quà sinh nhật cho bé. Đúng là siêu thị cho giới trẻ, đa dạng, giá cả phải chăng, toàn những món con gái cô hay dùng !”

Siêu thị đồng giá 18k thu hút giới trẻ Sài Gòn- Ảnh 5.

Nhiều phụ huynh đến tìm mua đồ cho con - Ảnh: HOÀI VŨ


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: