Thứ hai, 01/04/2024 18:51 (GMT+7)

Sáng ngày 1-4, Trường THPT Ten Lơ Man (quận 1) tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh Tự tin lên 10 cùng Ten.

Ngày hội tư vấn tuyến sinh "Tự tin lên 10 cùng Ten" tại Trường THPT Ten Lơ Man - CLIP: ANH THY - GIANG GIANG

Sự kiện Tự tin lên 10 cùng Ten do Trường THPT Ten Lơ Man tổ chức thu hút sự tham gia của khoảng 550 học sinh. Đây là những học sinh lớp 9 đến từ các Trường THCS Minh Đức, THCS Chu Văn An, THCS Nguyễn Du và THCS Đồng Khởi.

Ngày hội mang đến cho các bạn nhiều thông tin bổ ích về Trường THPT Ten Lơ Man như cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, đội ngũ giáo viên, các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ…

Teen lớp 9 hào hứng khám phá Trường THPT Ten Lơ Man- Ảnh 1.
Teen lớp 9 hào hứng khám phá Trường THPT Ten Lơ Man- Ảnh 2.

Ngày hội thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh lớp 9 trên địa bàn quận 1 (TP.HCM) - Ảnh: GIANG GIANG

Teen lớp 9 hào hứng khám phá Trường THPT Ten Lơ Man- Ảnh 3.
Teen lớp 9 hào hứng khám phá Trường THPT Ten Lơ Man- Ảnh 4.

Học sinh lớp 9 nghe tư vấn trực tiếp tại các gian hàng được bố trí ngay tại sân Trường THPT Ten Lơ Man - Ảnh: GIANG GIANG

Teen lớp 9 hào hứng khám phá Trường THPT Ten Lơ Man- Ảnh 5.
Teen lớp 9 hào hứng khám phá Trường THPT Ten Lơ Man- Ảnh 6.
Teen lớp 9 hào hứng khám phá Trường THPT Ten Lơ Man- Ảnh 7.

Các câu lạc bộ Trường THPT Ten Lơ Man tổ chức nhiều hoạt động thú vị để học sinh lớp 9 giao lưu, nhận quà lưu niệm - Ảnh: GIANG GIANG

Teen lớp 9 hào hứng khám phá Trường THPT Ten Lơ Man- Ảnh 8.
Teen lớp 9 hào hứng khám phá Trường THPT Ten Lơ Man- Ảnh 9.
Teen lớp 9 hào hứng khám phá Trường THPT Ten Lơ Man- Ảnh 10.

Các tiết mục văn nghệ "cháy hết mình" khuấy động không khí ngày hội tư vấn tuyển sinh "Tự tin lên 10 cùng Ten" - Ảnh: GIANG GIANG

Thầy Nguyễn Hùng Khương (hiệu trưởng Trường THPT Ten Lơ Man) chia sẻ: "Đây là năm thứ hai trường tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh cho học sinh lớp 9.

So với năm đầu tiên, ngày hội năm nay ngoài việc giúp các em tìm hiểu các thông tin và tham gia các hoạt động tại trường, Ban tổ chức còn có thêm hoạt động tư vấn riêng cho học sinh và phụ huynh tại các gian hàng".

Về Trường THPT Ten Lơ Man

Trường THPT Ten Lơ Man được thành lập năm 1976. Với bề dày lịch sử gần 50 năm, trường đã khẳng định vị thế là một trong những trường THPT uy tín và chất lượng tại TP. HCM.

Trường hiện có đội ngũ hơn 30 giáo viên là thạc sĩ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Cơ sở vật chất của trường khang trang, hiện đại với 100% phòng học được trang bị wifi, giúp học sinh dễ dàng truy cập internet và tra cứu tài liệu.

Bên cạnh chương trình học chính khóa, Trường THPT Ten Lơ Man còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp học sinh phát triển toàn diện về cả trí tuệ, nhân cách và thể chất.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: