Thời tiết hôm nay 7-7: Bắc Bộ ngày nắng nóng, Nam Bộ mưa rào

Chủ nhật, 07/07/2024 06:19 (GMT+7)

Hôm nay 7-7, thời tiết Bắc Bộ nắng nóng nhiều nơi, về chiều tối một vài tỉnh thành có mưa dông. Nam Bộ trời nhiều mây, ngày nắng, chiều tối mưa rào.

Dự báo hôm nay 7-7, thời tiết Nam Bộ mưa rào về chiều - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Dự báo hôm nay 7-7, thời tiết Nam Bộ mưa rào về chiều - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết hôm nay 7-7, thời tiết Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng. Chiều tối và đêm mưa rào và dông, có nơi mưa to đến rất to.

Mưa lớn trong thời gian ngắn có thể gây lũ, ngập, sạt lở đất nguy hiểm. Người dân cần chú ý.

Trung Bộ ngày nắng diện rộng, có nơi nắng nóng.

Tây Nguyên và Nam Bộ mưa rào và dông vài nơi. Chiều tối mưa nhiều nơi. Trong mưa dông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ hôm nay, mưa dông ở Nam Bộ có xu hướng tăng về diện và lượng. Một vài ngày tới, Nam Bộ sẽ có đợt mưa diện rộng do ảnh hưởng của hội tụ gió từ biển di chuyển vào.

Dự báo thời tiết chi tiết hôm nay 7-7:

Hà Nội có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Chiều tối và đêm mưa rào và dông. Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ C, cao nhất 33-35 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Chiều tối và đêm mưa rào, mưa to đến rất to. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 32-35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Chiều tối và đêm mưa rào, mưa to đến rất to. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ C, cao nhất 32-35 độ C.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ, cao nhất 32-35 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 32-35 độ C.

Tây Nguyên có mây, ngày nắng, chiều tối mưa rào. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ C, cao nhất 28-31 độ C.

Nam Bộ có mây, ngày nắng, chiều tối mưa rào và dông. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 31-34 độ C.

Dự báo thời tiết hôm nay 7-7 - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Dự báo thời tiết hôm nay 7-7 - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: