Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo (30-4): Kỳ nghỉ của Song Ngư

Thứ ba, 30/04/2024 07:21 (GMT+7)

Trong ngày nghỉ lễ này, một số cung hoàng đạo như Song Tử, Song Ngư sẽ có một kỳ nghỉ ngắn.

Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo (30-4): Kỳ nghỉ của Song Ngư- Ảnh 1.

Các cung hoàng đạo sẽ có chuyến đi nghỉ trong dịp lễ này.

Bạch Dương (21-3 - 20-4)

Những giải pháp thông thường sẽ không còn hiệu quả nữa, vì vậy Bạch Dương cần thử một cách mới. Vấn đề này xảy ra vì bạn chưa đủ linh hoạt trong phương pháp của mình.

Ngoài ra, một số chuyện có thể sẽ vỡ lở, vậy nên bạn cần chuẩn bị tinh thần cho mọi vấn đề.

Hãy yêu bản thân hơn bằng cách làm những việc nhỏ giúp khơi dậy cảm giác trọn vẹn và bình yên. Trân trọng thời gian của mình và thực hiện một số hoạt động lành mạnh để bảo vệ sức khỏe.

Kim Ngưu (21-4 - 20-5)

Hãy nghỉ ngơi trong ngày lễ này để bạn có thể nạp lại năng lượng cho những ngày sắp tới. Đồng thời, hãy phá vỡ một số quy tắc vốn có để đi theo lối riêng của mình.

Điều này sẽ giúp Kim Ngưu trở nên nổi bật hơn.

Hãy tìm hiểu về bản thân để có thể kích hoạt những bản sắc riêng. Đây là thời điểm hoàn hảo để đặt ra các mục tiêu cho mình.

Song Tử (21-5 - 21-6)

Trong ngày nghỉ lễ này, Song Tử có thể đi nghỉ ở những nơi có nước như biển, hồ, hoặc sông. Nên nhớ lưu ý một số biện pháp an toàn khi ở các vùng nước sâu.

Mặt khác, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng lôi cuốn và thú vị hôm nay.

Hãy sống là chính mình, luôn cởi mở và dễ gần. Mặc dù một số thứ có thể thay đổi, nhưng Song Tử có thể làm quen với điều mới.

Cự Giải (22-6 - 22-7)

Cự Giải có mong muốn tìm hiểu về mọi thứ xung quanh mình. Và trí tưởng tượng đã tiếp thêm động lực cho bạn khám phá mọi thứ.

Hãy tận dụng ngày nghỉ lễ hôm nay để tìm hiểu những điều bạn đang thắc mắc.

Những người bạn sẽ luôn ở bên và động viên khi Cự Giải gặp một số tình huống khó khăn nào đó liên quan đến tình yêu.

Sư Tử (23-7 - 22-8)

Sư Tử sẽ khá bận rộn hôm nay với đủ loại công việc. Hãy chắc chắn rằng mình không bị lãng phí thời gian bằng cách lên kế hoạch hợp lý trong ngày.

Bạn nên tránh đưa ra các lời hứa trong thời gian này, vì bạn sẽ dễ thất hứa và quên mất điều đó.

Chuyện tình yêu có thể phải xếp sau công việc của bạn ngày hôm nay. Và bạn nên rõ ràng để crush tránh cảm thấy bị bỏ rơi.

Xử Nữ (23-8 - 22-9)

Tâm trạng của Xử Nữ thay đổi hôm nay, khiến bạn mất tự tin khi bày tỏ tình cảm của mình. Hãy cố gắng đừng phụ thuộc vào cảm xúc, nếu không bạn sẽ khiến người ấy bị thất vọng.

Thiên Bình (23-9 - 22-10)

Nếu đang cảm thấy ngột ngạt, Thiên Bình hãy tự tạo cho bản thân một chút không gian. Đừng bỏ qua những quyền lợi của mình.

Ngoài ra, khả năng sáng tạo của bạn cũng sẽ được phát huy. Và bạn có thể tận dụng nó để giúp mình học được những bài học bổ ích.

Bọ Cạp (23-10 - 21-11)

Bọ Cạp có thể tận dụng ngày nghỉ hôm nay để hoàn thành các kế hoạch và dự án của mình. Điều này giúp bạn nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh.

Tuy nhiên, bạn có thể mất bình tĩnh với những người đang cố gắng giúp đỡ bạn. Hãy tập kiên nhẫn, đây là chìa khóa dẫn đến thành công.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên tuyệt vời. Thời điểm này, những người độc thân có thể bắt đầu một mối tình mới, những cặp đôi sẽ càng yêu hơn người đồng hành của bạn.

Nhân Mã (22-11 - 21-12)

Nhân Mã cảm giác như mình bị lừa bởi ai đó. Hãy xem xét các mối quan hệ xung quanh và thận trọng nhìn nhận lại xem ai là người đáng tin tưởng.

Bạn đang bận giải quyết một số vấn đề của bản thân mà quên để ý đến nửa kia. Bạn cần phải quan tâm họ hơn.

Ma Kết (22-12 - 19-1)

Ma Kết có lẽ vừa trải qua một giai đoạn rối loạn cảm xúc. Bây giờ là lúc bạn cần chữa lành bản thân và nhìn nhận xem mình đã học được bài học gì.

Bảo Bình (20-1 - 18-2)

Đây là thời điểm tuyệt vời để Bảo Bình thực hiện một số trách nhiệm của mình. Nó có thể không dễ dàng, hãy nhờ đến sự giúp đỡ từ những người xung quanh nếu bạn cần.

Ngoài ra, đừng đưa ra các quyết định nhanh chóng trong tuần này.

Có rất nhiều điều tuyệt vời mà bạn có thể làm cùng nửa kia trong một buổi hẹn hò mà không cần tốn nhiều tiền.

Bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn đơn giản nhưng tràn đầy tình yêu.

Song Ngư (19-2 - 20-3)

Hãy sử dụng ngày lễ hôm nay thật hợp lý để thực hiện một vài chuyến hành trình ngắn cùng với gia đình của mình, Song Ngư nhé!

Một sự kiện mà Song Ngư mong đợi có thể sẽ không xảy ra bây giờ do ai đó đã phá hỏng nó. Nhưng đừng căng thẳng với họ, hãy thư giãn.

Bạn mong muốn có những cuộc trò chuyện cởi mở hơn với nửa kia, nhưng một số vấn đề cảm xúc có thể ngăn cản bạn làm điều đó.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: