Tiktoker Tín Nguyễn và những bước ngoặt trong năm 2023

Thứ sáu, 22/12/2023 21:51 (GMT+7)

Tín Nguyễn tung bộ ảnh mừng sinh nhật lần thứ 26, đồng thời nhìn lại một năm 2023 với nhiều dấu ấn.

Những ngày qua, Tín Nguyễn gây chú ý khi xuất hiện trong dàn cast chính thức phim điện ảnh Lật mặt 7 - Một điều ước. Dự án đánh dấu màn "đá chéo sân" của cô từ một nhà sáng tạo nội dung sang diễn viên.

Tín Nguyễn xuất thân là vũ công trong một vũ đoàn tại Nha Trang. Cô cũng từng theo học chuyên ngành sư phạm mầm non. Từ đây, cô bén duyên với công việc giáo viên dạy nhảy cho trẻ em.

Tiktoker Tín Nguyễn và những bước ngoặt trong năm 2023- Ảnh 1.

TikToker Tín Nguyễn có một năm thành công - Ảnh: NVCC

Những video TikTok đầu tiên của cô ra đời khi bị "nhốt" giữa bốn bức tường vào mùa dịch. Tín Nguyễn thành công xây dựng dấu ấn cá nhân qua loạt video tự sản xuất. Cô để lại ấn tượng bằng sự đa dạng trong nội dung, hình ảnh cũng như lối diễn xuất.

Quyết định từ bỏ công việc ổn định ở quê để theo đuổi công việc mới,Tín Nguyễn thừa nhận đã đánh đổi nhiều thứ. Hiện tại, sau hơn 2 năm làm nhà sáng tạo nội dung, cô sở hữu 3 triệu người theo dõi trên TikTok.

Tiktoker Tín Nguyễn và những bước ngoặt trong năm 2023- Ảnh 2.

Cô là nhà sáng tạo nội dung nổi bật trên TikTok - Ảnh: NVCC

Tháng 10 vừa qua, Tín Nguyễn xuất sắc giành ngôi vị Quán quân TikTok Master 2023. Giải thưởng như một lời công nhận cho tài năng, sự phấn đấu không ngừng nghỉ của Tín Nguyễn.

Cô nàng gốc Phú Yên cũng xác định bản thân phải học tập nghiêm túc để có một sự nghiệp lâu dài. Thời gian qua, Tín Nguyễn đã hoàn thành lớp học điện ảnh của diễn viên/ đạo diễn Kathy Uyên.

Tiktoker Tín Nguyễn và những bước ngoặt trong năm 2023- Ảnh 4.

Tín Nguyễn muốn đào sâu diễn xuất - Ảnh: NVCC

Qua mỗi sản phẩm đăng tải lên kênh cá nhân, Tín Nguyễn chứng minh tiềm năng ở lĩnh vực diễn xuất. Nhờ đó, cô nàng liên tục có cơ hội làm việc với nhiều đàn anh, đàn chị trong nghề như ca sĩ Đông Nhi (MV Ý trời), diễn viên Huỳnh Lập… Gần nhất, Tín Nguyễn góp mặt trong webdrama Thạch Sanh Lý Thanh của diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Đặc biệt, chặng đường của Tín Nguyễn ở năm 2023 này cũng trở nên đáng nhớ hơn khi cô chính thức có vai diễn điện ảnh đầu tiên trong bộ phim Lật mặt 7 - Một điều ước của đạo diễn/ diễn viên Lý Hải.

Tiktoker Tín Nguyễn và những bước ngoặt trong năm 2023- Ảnh 5.

Lật mặt 7 là dự án lớn của cô trong năm 2023 - Ảnh: NVCC

Với Tín Nguyễn, năm 2023 là một năm trọn vẹn. Mỗi cột mốc, mỗi dự án đều mang đến cho cô những trải nghiệm, bài học quý giá. Sang năm 2024, cô muốn mình phải làm tốt hơn nữa.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: