Trại hè toán học miễn phí dành cho teen THPT

Thứ hai, 10/06/2024 19:30 (GMT+7)

Nối tiếp thành công của 8 mùa trại trước, trại hè PiMA 2024 chính thức mở đơn đăng ký với chủ đề 'Quy hoạch Tuyến tính - Linear Programming.

Trại hè toán học miễn phí dành cho teen THPT- Ảnh 1.

Trại hè PiMA 2023 diễn ra thành công với sự góp mặt của 16 bạn học sinh tiêu biểu - Ảnh: Ban tổ chức

PiMA là dự án phi lợi nhuận được thành lập bởi những người đam mê toán học đến từ một số trường đại học lớn trên thế giới. Trại hè PiMA 2024 được tổ chức tại Trường đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TP.HCM, cơ sở Nguyễn Văn Cừ, quận 5, TPHCM.

Trại hè PiMA 2024 diễn ra theo hình thức sinh hoạt và học tập trong 8 ngày, từ ngày 21 đến 28-7, chào đón sự tham gia của tất cả các bạn học sinh trung học phổ thông (năm học 2023-2024).

Trong trại hè PiMA 2024, các trại sinh sẽ được học các kiến thức cơ bản về quy hoạch tuyến tính và khám phá các đề tài về lý thuyết, thuật toán, cũng như ứng dụng, dưới sự dẫn dắt của các cố vấn - là các cử nhân, sinh viên có thành tích nổi bật đang theo học tại Trường đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Các hoạt động của trại hè bao gồm: các buổi học lý thuyết Toán ứng dụng, các buổi học kỹ năng lập trình, làm việc nhóm, viết học thuật, các buổi nói chuyện của diễn giả, các hoạt động gắn kết truyền thống của PiMA.

Bên cạnh đó, trại sinh còn được phân công vào các nhóm nhỏ để làm các dự án nghiên cứu.

Trại hè toán học miễn phí dành cho teen THPT- Ảnh 3.

Các mốc thời gian tuyển sinh của trại hè PiMa 2024 - Ảnh: Ban tổ chức

Đặc biệt, trại sinh sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí học tập và ăn ở trong suốt chương trình và một phần chi phí di chuyển đến và rời TP.HCM.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: