Trào lưu sưu tầm album rỗng của thần tượng

avatar PHẠM PHÚC BẢO TRÂN

Thứ sáu, 17/11/2023 21:20 (GMT+7)

Ngoài thẻ bo góc, nhiều fan K-pop còn có niềm đam mê sưu tầm album rỗng của các nhóm nhạc thần tượng.

Album rỗng là gì mà nhiều fan kết?

Gần đây, nhu cầu sưu tầm album rỗng của fan K-pop ngày càng tăng cao bởi giá của album rỗng dễ chịu hơn nhiều so với album thông thường.

Thông thường, một album sẽ bao gồm photobook, đĩa CD, postcard, poster và photocard. Album rỗng (hay album không card) chỉ có vỏ album, không bao gồm đĩa CD và những món đồ có giá trị cao như postcard, polaroid card...

Trào lưu sưu tầm album rỗng của thần tượng- Ảnh 1.

Album rỗng do teen sưu tầm - Ảnh: BẢO TRÂN

Cô bạn Ngọc Trâm (lớp 11, Trường THPT Tây Sơn, Bình Định) sở hữu hơn 50 cuốn album rỗng. Trâm chọn sưu tầm bởi album rỗng chứa đựng tâm huyết cùng những thông điệp mà thần tượng muốn truyền tải.

Trào lưu sưu tầm album rỗng của thần tượng- Ảnh 2.

Sưu tầm album rỗng để trưng bày tủ kính - Ảnh: BẢO TRÂN

Còn bạn Hải Yến (18 tuổi, TP.HCM) tâm sự: “Mình chỉ mới sưu tầm album rỗng khoảng 6 tháng trở lại đây, đa phần là của BLACKPINK. Mình còn đi học nên không có nhiều tiền để mua album nguyên seal”.

Sưu tầm như thế nào?

Hiện nay, cách teen tìm album rỗng là đăng bài tìm sản phẩm mình muốn lên các nhóm liên quan đến K-pop trên Facebook. Một cách khác là tìm kiếm các trang uy tín trên Facebook hoặc Instagram chuyên bán đồ K-pop.

Nhiều bạn còn “bật mí” mua album rỗng trên các trang thương mại điện tử. Nơi đây sẽ có nhiều lựa chọn và mức giá hơn.

Đặc biệt là có hình thức COD (thanh toán khi nhận hàng) để nếu không hài lòng về sản phẩm, teen có thể được hoàn trả.

Trào lưu sưu tầm album rỗng của thần tượng- Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình Facebook

Bạn Phương Dung (lớp 12 ,Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, quận Tân Bình) thường chọn mua album ở các group nhóm BLACKPINK. Cô bạn ưu tiên chọn mua ở đó vì có thể thoải mái lựa chọn album, xem xét giá cả cũng như kiểm tra độ tin cậy của người bán.

“Mình sưu tầm đến nay cũng hai năm và hiện đang sở hữu hơn 10 cuốn album. Album mình quý nhất là 0327 của Lisa vì được ra mắt vào ngày sinh nhật chị ấy. Ngoài ra, cuốn photobook chứa đựng những hình ảnh ngày thường Lisa không hay chia sẻ lên mạng xã hội nên mình cảm thấy trân trọng lắm”.

Trào lưu sưu tầm album rỗng của thần tượng- Ảnh 5.

Ảnh chụp màn hình Shopee


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: