Trường THPT Ten Lơ Man khoe đồng phục mới đón tân binh lớp 10

Thứ tư, 03/07/2024 10:00 (GMT+7)

Chào đón tân binh lớp 10, Trường THPT Ten Lơ Man tung ra thiết kế đồng phục mới toanh khiến hội học trò hào hứng.

Trường THPT Ten Lơ Man khoe đồng phục mới đón tân binh lớp 10- Ảnh 1.

Bạn Hồ Gia Nghi - học sinh lớp 10A13, Trường THPT Ten Lơ Man (năm học 2023 - 2024) - xinh xắn trong bộ đồng phục mới của trường - Ảnh: ĐOÀN TRƯỜNG CUNG CẤP

Tối 1-7, Trường THPT Ten Lơ Man (quận 1, TP.HCM) đăng thông báo chào đón tân binh bằng thiết kế đồng phục mới trên fanpage Đoàn trường. Bài đăng nhận được nhiều sự quan tâm, thích thú của hội học trò, bao gồm cả teen 2k9 đang chờ kết quả thi lớp 10.

Thầy Lê Bá Khoa (trợ lý thanh niên Trường THPT Ten Lơ Man) cho biết, đồng phục được thiết kế và hoàn thiện nhờ ý kiến đóng góp của phụ huynh, thầy cô và học sinh nhà trường. 

Thầy Khoa chia sẻ: "Đồng phục mới đánh dấu một thế hệ học sinh mới của trường. Ngoài ra, thiết kế này cũng nhằm truyền tải tinh thần dễ thương, năng động, trẻ trung và dấu ấn riêng biệt của học sinh Ten Lơ Man thế hệ mới".

Trường THPT Ten Lơ Man khoe đồng phục mới đón tân binh lớp 10- Ảnh 2.

Trắng và xám là 2 gam màu chủ đạo của thiết kế đồng phục mới dành cho 2k9 nhà Ten - Ảnh: ĐOÀN TRƯỜNG CUNG CẤP

Bạn Huỳnh Lê Vũ Khánh (học sinh lớp 10A13, Trường THPT Ten Lơ Man; ủy viên ban thường vụ Đoàn trường) - một trong các thành viên hỗ trợ công tác chụp ảnh đồng phục mới cho trường - hào hứng: "Năm học mới này, mình thấy nhà Ten có nhiều sự đổi mới. Dễ thấy nhất là đồng phục dành cho các em 2k9. Trái ngược hoàn toàn với sắc đỏ của chúng mình, đồng phục mới có gam màu trung tính, kết hợp tông trắng, xám.

Với mình, gam màu này vừa năng động, vừa dịu mắt, đại diện cho sức trẻ của các Ten-ers thế hệ mới". 

Là người mẫu chụp ảnh cho đồng phục mới, bạn Hồ Gia Nghi (lớp 10A13) bày tỏ: "Theo mình, đồng phục năm nay đáp ứng đủ tiêu chí: kiểu dáng đẹp, trẻ trung, thuận tiện trong việc học tập, vui chơi, chất vải thoáng mát hợp với thời tiết thành phố.

Mình thích nhất chi tiết giả cà vạt trên cổ áo sơ mi nữ, rất dễ thương! Hy vọng tân binh 2k9 sẽ thích khi mặc bộ đồng phục này gia nhập nhà Ten".

Trường THPT Ten Lơ Man khoe đồng phục mới đón tân binh lớp 10- Ảnh 3.

Gia Nghi dịu dàng trong chiếc áo dài - đồng phục chính khóa vào các ngày thứ 2, thứ 5 của học sinh Ten Lơ Man - Ảnh: NVCC

Cũng là "người mẫu" đồng phục của trường, bạn Nguyễn Thế Hoàng - lớp 11A7 - bày tỏ, ở đồng phục nam, phụ kiện cà vạt giúp các bạn nhìn lịch lãm, trưởng thành hơn. Ngoài ra, sự thay đổi ở phần tay áo của đồng phục nữ cũng làm bộ đồ thêm phần thanh lịch, tối giản và thoải mái. 

Bạn Lê Kim Tuyền (học sinh lớp 11A10) chia sẻ, bạn cực kỳ thích đồng phục mới của trường. Tuyền kể: "Năm sau mình lên 12 rồi, không được mặc đồng phục mới. Mình hơi tiếc. Việc thay đổi đồng phục như khởi đầu cho sự đổi mới toàn diện của trường. Màu sắc sau khi thay đổi cũng là gam màu trung tính dễ mặc, giá cả cũng giảm phù hợp với các bạn học sinh hơn".

Trường THPT Ten Lơ Man khoe đồng phục mới đón tân binh lớp 10- Ảnh 4.

Kim Tuyền trong sắc trắng - đỏ caro của đồng phục truyền thống Trường THPT Ten Lơ Man - Ảnh: NVCC

Là cựu học sinh niên khóa 2020 – 2023 của "ngôi nhà chung" Ten Lơ Man, bạn Bảo Ngọc (sinh viên Trường đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM) cũng bất ngờ xen lẫn thích thú khi thấy fanpage trường đăng bài khoe đồng phục mới. 

Bạn khẳng định, tuy vẫn yêu thích bộ đồng phục cũ nhiều kỷ niệm nhưng cũng không thể phủ nhận trang phục mới dành cho 2k9 rất đẹp mắt, dễ thương và năng động.

Hiện tại, trong nhóm Học sinh THPT Ten Lơ Man trên Facebook, nhiều bạn học sinh 2k9 cũng thể hiện sự quan tâm, yêu thích với đồng phục mới. Các bạn để lại bình luận mong chờ, hy vọng  được khoác lên màu áo mới nhà Ten đúng như nguyện vọng đã chọn.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: