Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (29-1 đến 4-2-2024): Bảo Bình tỏa sáng

Thứ hai, 29/01/2024 06:25 (GMT+7)

Bảo Bình nhận được nhiều sự quan tâm và giúp đỡ của mọi người trong tuần mới.

Tuần mới của 12 cung hoàng đạo (29-1 đến 4-2-2024): Bảo Bình tỏa sáng- Ảnh 1.

Bảo Bình sẽ có cơ hội tỏa sáng trong tuần này.

Trước kỳ nghỉ Tết, Bảo Bình và các cung hoàng đạo sẽ chào đón tuần mới như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé!

Bạch Dương (21-3 - 20-4)

Bạch Dương cần động viên bản thân để tăng tinh thần và bổ sung năng lượng. Có như vậy bạn mới có thêm động lực vượt qua được những thử thách và đạt được mục tiêu do mình đặt ra.

Những nỗ lực và cống hiến của bạn trong công việc đã mang lại cho bạn kết quả bất ngờ. Hơn nữa, bạn có thể đón nhận thêm nhiều cơ hội mới trong công việc của mình.

Trong học tập, nhờ thay đổi thái độ học tập nên điểm số cũng được cải thiện.

Đối với những người đang “lẻ loi”, bạn cần hiểu rõ rằng mỗi người đều có các quan điểm khác nhau trong mối quan hệ. Đừng để sự không đồng nhất ấy là chủ đề cho những mâu thuẫn.

Kim Ngưu (21-4 - 20-5)

Tuần này, các mối quan hệ xung quanh Kim Ngưu rất dễ xảy ra vấn đề. Bạn không nên tranh cãi thiệt hơn hay tham gia vào chuyện của người khác. Việc này dễ đem lại cho bạn nhiều rắc rối.

Kim Ngưu cũng không nên bỏ lỡ cơ hội để mở rộng thêm kiến thức của mình. Đừng chủ quan nếu không bạn sẽ khó phát triển.

Phương diện tình cảm của Kim Ngưu hứa hẹn sẽ có nhiều điều tích cực. Tuy vậy, bạn cần tránh xa những mối quan hệ mập mờ để tránh rắc rối không đáng có.

Song Tử (21-5 - 21-6)

Song Tử gặp phải một số vấn đề khiến kế hoạch của bạn không phát triển theo kế hoạch dự tính. Bạn không nên nóng vội đưa ra quyết định mà nên chờ một thời điểm khác.

Các bạn dễ dàng tập trung trong việc học. Bạn có thể không bị phân tâm kể từ khi ngồi vào bàn cho tới khi hoàn thành phần bài tập của mình.

Chuyện tình cảm của bạn và nửa kia đang trải qua giai đoạn tốt đẹp. Mối liên kết giữa cả hai càng ngày càng khăng khít.

Cự Giải (22-6 - 22-7)

Cự Giải có thể có nhiều thời gian rảnh cho bản thân để nạp lại năng lượng và chuẩn bị cho những dự án sắp tới. Vào khoảng giữa tuần, bạn sẽ có một cơ hội mới. Hãy tận dụng cơ hội này, phát huy khả năng sáng tạo và nghệ thuật của mình vào công việc.

Ngoài ra, bạn cần mạnh dạn đưa ra câu hỏi cho những vấn đề bạn chưa hiểu để tìm ra cách giải quyết phù hợp. Bạn bè xung quanh cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Do khá kén chọn nên Cự Giải vẫn chưa tìm được ai phù hợp với ý mình. Những cặp đôi trong tuần này có thể trải qua những mâu thuẫn nhỏ. Hai bạn cần dành thời gian để giải quyết và hàn gắn mối quan hệ.

Sư Tử (23-7 - 22-8)

Tuần này của Sư Tử hơi không được khả quan lắm. Công việc của bạn vẫn còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chăm chỉ, kiên nhẫn và quyết tâm thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Các bạn có tinh thần học tập tích cực, những bài tập khó không còn là thử thách quá lớn với bạn.

Sư Tử có thêm nhiều mối quan hệ mới thông qua các chuyến đi chơi cùng với bạn bè hoặc gia đình. Bạn có thể tìm được nửa kia của mình thông qua những cuộc gặp gỡ này.

Xử Nữ (23-8 - 22-9)

Xử Nữ có thể bắt đầu một số việc mới vào tuần này và bạn sẽ đạt được thành công nhanh một cách đáng ngạc nhiên. Bạn có thể duy trì mối quan hệ hài hòa với mọi người. Đồng thời còn được mọi người hỗ trợ nhiệt tình khi gặp phải những khó khăn.

Bạn có thể lơ là trong học tập khi sa đà vào các cuộc chơi. Cần điều chỉnh thời gian hợp lý cho việc chơi và học của mình. Đừng để điều này làm ảnh hưởng tới kết quả học tập.

Những người độc thân có thể gặp may mắn. Bạn cần kiên nhẫn hơn trong việc xây dựng mối quan hệ tình cảm. Hãy nhớ rằng, mọi mối quan hệ đều cần có thời gian.

Thiên Bình (23-9 - 22-10)

Tuần này, Thiên Bình có thể gặp phải những tranh cãi và có vài hiểu lầm không đáng có. Đừng để những chuyện này làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn.

Thời điểm này, các bạn cần phải học tập chăm chỉ và phân bổ thời gian hợp lý. Tránh việc trì hoãn nếu không kết quả học tập có thể leo dốc.

Chuyện tình cảm của bạn có thể sẽ hơi thăng trầm. Hãy thử thay đổi cách tiếp cận vấn đề, bạn sẽ nhận ra nhiều điều đặc biệt mà bạn chưa chút ý.

Bọ Cạp (23-10 - 21-11)

Những mối quan hệ xã hội có thể khiến Bọ Cạp xao nhãng trong công việc. Tuy không quá bận rộn nhưng bạn cần tập trung vào công việc của mình. Những nỗ lực của bạn có thể sẽ được đánh giá tốt và gặt hái được nhiều phần thưởng cho bản thân.

Các bạn học sinh cần chủ động trong việc học để tránh bản thân bị hổng kiến thức.

Trong chuyện tình cảm, hãy thể hiện sự quan tâm của mình đến nửa kia.

Nhân Mã (22-11 - 21-12)

Nhân Mã sẽ có một tuần thuận lợi nhờ vào việc luôn cố gắng và nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Điều này đã giúp bạn thêm vững chải và tự tin vào năng lực của bản thân hơn.

Trong học tập, các bạn học sinh dễ bị xao nhãng. Bạn thường dành thời gian để chơi nhiều hơn là ngồi trên bàn học.

Những người độc thân có thể khó kiếm được nửa kia của mình do tiêu chuẩn của bạn khá cao. Các cặp đôi dường như đang trải qua giai đoạn chán nản. Hãy thử đổi địa điểm hẹn hò để thay đổi cảm giác.

Ma Kết (22-12 - 19-1)

Ma Kết có một nguồn năng lượng khá dồi dào cho tuần này. Công việc nhóm của bạn gặp nhiều thuận lợi, mọi người đều sẵn sàng hợp tác và làm việc với một thái độ vui vẻ.

Các bạn cần tập trung vào những môn mình chưa tốt để cải thiện. Mạnh dạn hỏi giáo viên những điều mình chưa hiểu. Có như vậy, các bạn mới nhanh chóng tiến bộ.

Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đã đang đến một bước tiến mới. Dù trải qua những ngày tháng bình thường nhưng các bạn vẫn rất vui vẻ về điều đó.

Bảo Bình (20-1 - 18-2)

Thời gian này, Bảo Bình nhận được nhiều sự quan tâm và giúp đỡ từ những người xung quanh. Nhờ vậy mà bạn có cơ hội để cải thiện và hứa hẹn có được sự bứt phá trong công việc.

Các bạn cho thấy niềm yêu thích tìm tòi và học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Nhờ vậy mà bạn nắm vững bài học hơn và nhận được đánh giá cao từ giáo viên của mình.

Bạn và nửa kia tìm được quan điểm chung trong nhiều vấn đề. Nhờ thế mà mối quan hệ của cả hai ngày càng tốt đẹp.

Song Ngư (19-2 - 20-3)

Song Ngư đón nhận nhiều thay đổi trong tuần này. Kế hoạch của bạn có thể bị lệch hướng bởi một vấn đề đột xuất không thể kiểm soát.

Trong học tập, các bạn cần thay đổi cách tiếp thu kiến thức, không chỉ nên tham khảo vào sách vở không. Bạn có thể học hỏi từ những người xung quanh và từ thực tế cuộc sống.

Bạn khá chủ động trong chuyện tình cảm. Bạn không dễ dàng để lỡ mất cơ hội khi gặp người được người mình thích.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: