Vỡ òa nước mắt khoảnh khắc Double2T trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3

avatar YÊN NGỌC

Chủ nhật, 10/09/2023 06:11 (GMT+7)

Chiến thắng của Double2T khiến rap fan vỡ òa bởi anh thí sinh mạnh trong suốt quá trình diễn ra Rap Việt mùa 3.

Tối 9-9, đêm Công bố và trao giải Rap Việt mùa 3 mang đến nhiều cảm xúc. Để có mặt tại đêm thi này, 9 cái tên: 24k.Right, Huỳnh Công Hiếu, Liu Grace, Mikelodic, Pháp Kiều, Tez, Double2T, SMO, RHYDER đã vượt qua hàng ngàn thí sinh. Họ cũng trải qua những vòng thi cam go và khó khăn.

Vỡ òa nước mắt khoảnh khắc Double2T trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3 - Ảnh 2.

Double2T trở thành Quán quân của Rap Việt mùa 3 - Ảnh: VIE

Năm nay, ngôi vị quán quân được quyết định bởi 60% phiếu bình chọn của khán giả. Chương trình ngầm khẳng định sự ủng hộ của khán giả là yếu tố quan trọng giúp các thí sinh thành công.

3 thí sinh nhận được số điểm cao nhất từ Giám khảo và Huấn luyện viên là Double2T (2 phiếu), Liu Grace (3 phiếu) và 24k.Right (3 phiếu).

Kết quả cuối cùng, Double2T trở thành Quán quân của Rap Việt Mùa 3. Anh sở hữu 27,5% tổng lượt bình chọn từ khán giả và giám khảo.

Giải Á quân thuộc về 24k.Rightvới 25,8% tổng lượt bình chọn. Giải 3 thuộc về Liu Grace.

Vỡ òa nước mắt khoảnh khắc Double2T trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3 - Ảnh 3.

Á quân 24k.Right - Ảnh: VIE

Vỡ òa nước mắt khoảnh khắc Double2T trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3 - Ảnh 4.

Giải 3 thuộc về Liu Grace - Ảnh: VIE

Quán quân Double2T tự nhận mình "là người may mắn nhất" vì được học hỏi từ cả 3 huấn luyện viên. Nam rapper cũng bày tỏ sự biết ơn với 3 người thầy của mình.

Trước đó, JustaTee từng trao Nón Vàng để mang Double2T trở lại chương trình. Qua những gì nam rapper này thể hiện suốt chương trình đã chứng minh sự lựa chọn của JustaTee là vô cùng đúng đắn.

Nói về học trò, JustaTee chia sẻ: "Tôi cứu khi em ấy chưa có gì cả. Tôi thấy điều đó rất đúng đắn. Em ấy sẽ là nhân tố có triển vọng với những điều mà tôi muốn hướng tới".

Vỡ òa nước mắt khoảnh khắc Double2T trở thành Quán quân Rap Việt mùa 3 - Ảnh 5.

Tiết mục bùng nổ của hai thầy trò - Ảnh: VIE

Song song đó, JustaTee cũng không quên gửi lời cảm ơn đến HLV B Ray và HLV BigDaddy vì đã dẫn dắt nam thí sinh này rất tốt. Nhờ thế, anh có thể khai thác được những tiềm năng ẩn sâu của học trò.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: