Quang Anh RHYDER: “Tôi đủ kiến thức phân biệt đâu là rap và hát”

avatar DUY LÊ

Thứ ba, 01/08/2023 17:08 (GMT+7)

Mới đây, Quang Anh RHYDER và COOLKID cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên Sau cơn mưa.

Sau cơn mưa đến từ khoảnh khắc đồng điệu trong cảm xúc của Quang Anh RHYDER và COOLKID. Cả hai mất hơn 1 năm để đưa sản phẩm hoàn chỉnh cho khán giả. Đây cũng sẽ là bài hát mở đường cho những dự định lớn hơn của bộ đôi này.

Quang Anh RHYDER: “Tôi đủ kiến thức phân biệt đâu là rap và hát” - Ảnh 1.

COOLKID. (Ảnh: NVCC)

Bài hát là những lời tâm sự đầy cảm xúc của chàng trai sau khi để cô gái ra đi. Phân đoạn của RHYDER trong Sau cơn mưa cũng tạo ra nhiều điểm nhấn. 

Học trò HLV Andree Right Hand tại Rap Việt mùa 3 cũng nhắc nhớ đến bản hit đình đám của ca sĩ Charlie Puth với câu hát: "Mặt trời không thể thắng được khi cơn giông dần đi tới/ Cả bầu trời chuyển tối, yeah we don't talk anymore".

Cách khai thác nỗi buồn nhưng không quá bi lụy của COOLKID và RHYDER nhận về nhiều lời khen. Thay vì cảm giác sầu thảm, Sau cơn mưa mang đến nguồn năng lượng đậm tính "chữa lành".

Quang Anh RHYDER: “Tôi đủ kiến thức phân biệt đâu là rap và hát” - Ảnh 2.

Quang Anh RHYDER. (Ảnh: NVCC)

RHYDER tâm sự về sản phẩm âm nhạc mới: "Bọn mình làm nhạc không có phân biệt là rap hay hát nhiều. Chủ yếu anh em chúng mình muốn đưa những giai điệu hay nhất đến với khán giả. Tuy nhiên, bọn mình đủ kiến thức để phân biệt được đâu là rap và hát. Nên là cứ nhạc hay là làm thôi".

COOLKID nói về sản phẩm âm nhạc mới: "Mong rằng bài nhạc sẽ mang đến cho các bạn những giây phút chữa lành và những cảm xúc thật khó quên".

Quang Anh sinh năm 2001, từng giành quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên. Năm 2018, Quang Anh trình làng ca khúc Anh quen với cô đơn, đồng thời đổi nghệ danh thành Quang Anh Rhyder.

Về định hướng âm nhạc Quang Anh cho hay anh theo đuổi dòng nhạc Pop Ballad Hiphop và R&B. Nam ca sĩ cũng thẳng thắn cho hay anh chịu ảnh hưởng thời trang từ 2 nam ca sĩ đình đám là Justin BieberG-Dragon.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: