Bí mật 12 cung hoàng đạo: Chiếc gương soi của Song Tử

Thứ năm, 07/12/2023 16:28 (GMT+7)

Chị em sinh đôi nhà Song Tử quả thật giống hệt nhau. Mỗi lần cặp này đi chung, cứ như ở giữa hai người có tấm gương phản chiếu.

Chị em sinh đôi nhà Song Tử quả thật giống hệt nhau. Mỗi lần cặp này đi chung, cứ như ở giữa hai người có tấm gương phản chiếu.

Nhưng khi trò chuyện cùng thì cả lớp mới phát hiện, hai người chỉ có ngoại hình giống nhau, còn tính cách trái ngược. Song Tử chị hoạt ngôn và tinh nghịch còn Song Tử em đa sầu đa cảm và hay suy nghĩ.

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Chiếc gương soi của Song Tử- Ảnh 1.

Minh họa: FREEPIK

- Tớ nghĩ hai chị em đâu nhất thiết phải luôn mặc đồ giống nhau, làm mọi việc cùng nhau đâu - Xử Nữ nói.

- Đúng đấy. Mỗi người nên tự tin bộc lộ tính cách của mình - Cự Giải tán thành.

Chị em Song Tử nghe qua thì thấy đúng thật. Hai bạn phát hiện ra bản thân đâu cần nhất thiết phải luôn đi cùng người kia. Thế là họ bắt đầu tách nhau ra, hòa nhập vào thế giới của riêng mình...

Song Tử chị hoạt ngôn nên thường tám chuyện với Nhân Mã, Cự Giải hoặc hóng hớt với Bảo Bình. Còn Song Tử em thì đang có buổi tiệc trà “quý tộc” của các cô gái dịu dàng, đằm thắm Xử Nữ, Song Ngư và Thiên Bình. Song Tử em khi gặp được những người có cùng “tần số” cũng cười nhiều hơn trước.

Nhưng rồi một ngày, Song Tử em cảm thấy nhàm chán. Ngày qua ngày vẫn là những câu chuyện trong vòng tròn an toàn, nữ tính.

- Haiz. Nếu có Song Tử chị ở đây chắc mình đã được bày nhiều trò chơi thú vị rồi - Song Tử em nghĩ.

Còn bên Song Tử chị cũng chẳng khá hơn là bao. Song Tử chị tinh nghịch mãi cũng thấy cần một sự dịu dàng, nhỏ nhẹ. Bỗng thấy nhớ Song Tử em, lúc nào cũng có góc nhìn rất sâu sắc về mọi vấn đề.

Mời bạn gửi truyện các cung hoàng đạo do chính bạn sáng tác về email: cunghoangdao.muctim@gmail. com kèm số điện thoại, thông tin tài khoản ngân hàng nhé! Nhuận bút rủng rỉnh đang chờ bạn đó.

- Đi chơi mà không có Song Tử em cũng chẳng vui gì - Song Tử chị lang thang trên dãy hành lang, cảm thấy trống vắng khi thiếu Song Tử em.

Bỗng hai chị em gặp nhau ở giữa hành lang. Không ai nói ai, họ lại trở thành một cặp bài trùng như lúc trước. Tuy có tính cách trái ngược nhau nhưng cả hai lại vô tình bù trừ cho nhau. Song Tử chị hoạt bát giúp cô

em gái tự tin hơn. Song Tử em đa cảm làm cho cô chị biết quan tâm đến cảm xúc của người khác hơn. Nhờ đó mà tạo nên một cặp sinh đôi rất đáng yêu trong trường.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: