Bí mật 12 cung hoàng đạo: Ngoại lệ của Song Tử

avatar PHẠM HỒNG ANH

Thứ năm, 16/11/2023 19:29 (GMT+7)

Kim Ngưu đang lên kế hoạch chuẩn bị cho hội chợ sắp diễn ra trong trường. Bạn cô gợi ý về việc kinh doanh chung với người khác, như Song Tử chẳng hạn.

Song Tử là cậu bạn lớp bên, giữa hai người cũng gọi là có quen biết. Tuy Kim Ngưu có hơi e ngại về việc nhờ vả đột ngột, nhưng bất ngờ là Song Tử lại đồng ý hợp tác.

Song Tử có năng khiếu vẽ vời, Kim Ngưu thì có sở trường kinh doanh cùng khả năng giao tiếp trơn tru. Sau vài ngày, cả hai cũng thống nhất được việc Song Tử sẽ vẽ tranh chân dung chibi tại quầy, bán vòng tay handmade.

Bí mật 12 cung hoàng đạo: Ngoại lệ của Song Tử- Ảnh 1.

Ảnh minh họa: FREEPIK

Học sinh của trường tỏ ra rất thích thú với dịch vụ vẽ tranh ở gian hàng của Kim Ngưu và Song Tử. Tổng kết lại ba ngày diễn ra hội chợ, lãi đã vượt xa dự kiến ban đầu.

Cả hai thu dọn mọi thứ xong xuôi thì cũng đã hơn tám giờ tối, Kim Ngưu rủ Song Tử đi kiếm gì đó bỏ bụng. Hai người dừng chân trước một quán hủ tiếu.

Song Tử rất tinh tế và ga lăng, kéo ghế và lau thìa, đũa giúp Kim Ngưu. Tiền lãi cũng đã chia chác xong xuôi, Kim Ngưu cảm thấy ba ngày vừa qua thật ngắn ngủi.

Thành công của gian hàng phần lớn là nhờ Song Tử, vậy mà cậu ấy vẫn đồng ý chia đôi vì thấy Kim Ngưu cần tiền hơn.

Kim Ngưu bất chợt thở dài tiếc nuối vì lần hợp tác này đã kết thúc. Cô và Song Tử sẽ lại là hai người xa lạ lướt qua nhau trên trường. Cái thở dài của cô bạn khiến Song Tử trở nên trầm ngâm.

- Cậu có gì không vừa ý sao?

- Gì cơ? À không. Cậu đã giúp tớ rất nhiều. Tớ chỉ đang không biết nên cám ơn cậu thế nào. Quả nhiên là nói thẳng như thế này vẫn tốt hơn.

- Vậy thì tốt rồi. Thực ra tớ chưa bao giờ tham gia những hoạt động như vậy trong trường. Vả lại, tớ cũng vui khi làm điều này, tớ nên cảm ơn cậu mới phải.

- Vậy... năm sau, tớ có thể tiếp tục mời cậu làm cộng sự của tớ được không? - Kim Ngưu hấp háy mắt.

- Tất nhiên là được.

Câu nói đầy sự khẳng định của Song Tử làm Kim Ngưu vui tít mắt. Trước khi có cuộc hợp tác vui vẻ này, Kim Ngưu cũng có chút định kiến với Song Tử. 

Cô bạn lo sợ về việc cả hai người có cái tôi cao, nóng tính và bướng bỉnh cùng nhau hợp tác sẽ có vô số xung đột nổ ra. Vậy mà suốt ba ngày qua, Kim Ngưu lại thấy mình và Song Tử ăn ý đến lạ. Ấy là vì cô bạn vẫn chưa hề biết đến việc Song Tử đã “cảm nắng” cô từ lâu.

Và sớm thôi, Kim Ngưu sẽ nhận ra điều ấy.

Mời bạn gửi truyện các cung hoàng đạo do chính bạn sáng tác về email: cunghoangdao.muctim@gmail. com kèm số điện thoại, thông tin tài khoản ngân hàng nhé! Nhuận bút rủng rỉnh đang chờ bạn đó.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: