Cúc Tịnh Y tái ngộ nữ phụ Hoa gian lệnh, Lưu Học Nghĩa triển vọng

Thứ ba, 09/04/2024 18:14 (GMT+7)

Sau thành công của Hoa gian lệnh, dàn diễn viên nhận nhiều chú ý của khán giả. Cúc Tịnh Y bất ngờ hợp tác với nữ phụ Trịnh Hợp Huệ Tử trong phim mới, Lưu Học Nghĩa bật lên với loạt phim ấn tượng.

Cúc Tịnh Y tái ngộ nữ phụ Hoa gian lệnh, Lưu Học Nghĩa triển vọng- Ảnh 1.

Hoa gian lệnh mở ra nhiều cơ hội mới cho Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa - Ảnh: VIEON

Kịch bản Hoa gian lệnh được ấp ủ 10 năm, thành quả ngoài sức mong đợi

Dù đã kết thúc thời gian phát sóng nhưng Hoa gian lệnh do Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa đóng chính vẫn nhận nhiều sự chú ý của khán giả. 

Ngày 9-4, nhà sản xuất của Hoa gian lệnh vui mừng thông báo bộ phim đạt 1,1 tỉ lượt xem trên nền tảng Youku, cho biết bộ phim thành công ngoài sức mong đợi của êkip.

Chia sẻ với truyền thông, biên kịch Chung Tĩnh bật mí công thức khiến Hoa gian lệnh trở thành "hắc mã" trên đường đua phim cổ trang 2024 nằm ở sự khác biệt, mới lạ và hiện đại trong cách xây dựng nhân vật.

Cúc Tịnh Y tái ngộ nữ phụ Hoa gian lệnh, Lưu Học Nghĩa triển vọng- Ảnh 2.

Quan niệm tình yêu là bảo vệ và quý trọng nhau được biên kịch đề cao - Ảnh: VIEON

Thấu hiểu tâm lý khán giả, nữ biên kịch nhận xét người xem đã quá ngám ngẩn với những bộ phim có lối mòn tranh giành tình cảm, vì tình yêu mà bất chấp tất cả, không quan tâm đến cảm nhận của những người xung quanh.

Theo đó, các nhà biên kịch cần nắm bắt được thị hiếu của công chúng. Khán giả ngày nay muốn xem những câu chuyện tình yêu xuất phát từ cả hai phía, lý trí và tình cảm phải được cân bằng.

Sau một thời gian dài theo dõi thị trường, Chung Tĩnh và êkip khẳng định những bộ phim mà nam nữ ngang tài ngang sức, trân trọng và bảo vệ đối phương được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

"Trong tình yêu, người nam không tranh cướp, không giành giật. Người nữ không kiêu ngạo, không hèn mọn. Hai bên thu hút lẫn nhau bởi sự lĩnh hội, tán thưởng nhau. Chúng tôi thấu hiểu sức mạnh của phụ nữ là dịu dàng, kiên định, có tính cách mạnh mẽ, ổn định".

Đó là lý do vì sao kịch bản Hoa gian lệnh cần 10 năm mới hoàn thiện.

Sự khác biệt này đã khiến nhân vật Dương Thái Vi (Cúc Tịnh Y) và Phan Việt (Lưu Học Nghĩa) như thổi một luồng gió mới vào dòng phim cổ trang Hoa ngữ thường thấy. 

Bên cạnh đó, chủ đề điều tra, phá án cổ đại với góc nhìn nữ giới cũng là món ăn lạ đối với mọt phim.

Tương lai triển vọng của dàn diễn viên Hoa gian lệnh

Sau khi Hoa gian lệnh kết thúc, khán giả đặt niềm tin vào dàn diễn viên chính. Các tác phẩm mới của Lưu Học Nghĩa và Cúc Tịnh Y được cư dân mạng quan tâm theo dõi.

Theo đó, Cúc Tịnh Y khiến khán giả phấn khích khi hợp tác với 'tình cũ' Tống Uy Long trong bộ phim cổ trang Thiên hương dẫn. Dự án đánh dấu sự hợp tác lần 2 của hai diễn viên trẻ sau bộ phim Thư sinh xinh đẹp.

Độ mong chờ của khán giả càng tăng cao khi tạo hình cổ trang của hai diễn viên trong tác phẩm mới đều đẹp. Với chiều cao cách biệt gần 20 centimet, Cúc Tịnh Y và Tống Uy Long được cư dân mạng xứ Trung nhận xét đẹp đôi trên màn ảnh.

Đặc biệt, bộ phim Thiên hương dẫn còn có sự góp mặt của nữ phụ Trịnh Hợp Huệ Tử, nữ diễn viên phụ đóng vai Dương Thái Vi lúc ban đầu trong Hoa gian lệnh. Sự hợp tác của hai nữ diễn viên phá tan tin đồn bất ngờ thời điểm Hoa gian lệnh phát sóng.

Cúc Tịnh Y tái ngộ nữ phụ Hoa gian lệnh, Lưu Học Nghĩa triển vọng- Ảnh 4.

Cúc Tịnh Y tái hợp với nữ phụ Trịnh Hợp Huệ Tử, phá tan tin đồn bất hoà - Ảnh: YOUKU

Về phía Lưu Học Nghĩa, nam diễn viên nhận nhiều sự chú ý sau Hoa gian lệnh. Chàng nam thần 9X còn có 2 bộ phim cổ trang đang đợi phát sóng là Niệm vô song hợp tác với đàn chị nổi tiếng Đường Yên và Xuân hoa yếm đóng chính cùng Ngô Cẩn Ngôn.

Cúc Tịnh Y tái ngộ nữ phụ Hoa gian lệnh, Lưu Học Nghĩa triển vọng- Ảnh 5.

Nhan sắc chuẩn nam thần cổ trang của Lưu Học Nghĩa khiến khán giả nóng lòng được xem phim - Ảnh: YOUKU

Với vẻ đẹp chuẩn nam thần cổ trang, các dự án mới của Lưu Học Nghĩa hứa hẹn sẽ gây bất ngờ không kém gì vai diễn mỹ nam Phan Việt trong Hoa gian lệnh.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: