Hoa gian lệnh của Cúc Tịnh Y kết thúc, úp mở phần 2?

avatar TRÚC HIỀN

Thứ ba, 02/04/2024 19:30 (GMT+7)

Bộ phim Hoa gian lệnh do Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa đóng chính bất ngờ mở gói bán trước các tập cuối vào ngày 1-4.

Hoa gian lệnh của Cúc Tịnh Y kết thúc, úp mở phần 2?- Ảnh 1.

Kết thúc của Hoa gian lệnh để lại nhiều dư vị trong lòng khán giả - Ảnh: VIEON

Tối 1-4, nền tảng Youku thông báo mở bán trước các tập cuối của phim Hoa gian lệnh. Chuyện tình của Dương Thái Vi (Cúc Tịnh Y) và Phan Việt (Lưu Học Nghĩa) hạnh phúc mỹ mãn. Khán giả tiếc nuối khi cặp đôi phụ có kết thúc buồn. Trùm cuối của phim vẫn chưa lộ diện, khán giả nghi vấn phim sẽ có phần 2.

Theo đó, diễn biến của những tập cuối Hoa gian lệnh được đẩy lên kịch tính. Sau khi phát hiện người cha mà mình kính trọng là người đứng sau hãm hại gia đình, bạn thân và làm nhiều chuyện ác, Trác Lan Giang (Lý Dương Ca) đã hy sinh bản thân. Trước khi nhắm mắt, anh yêu cầu Dương Thái Vi hãy khám nghiệm tử thi. Anh chọn dùng bản thân mình làm chứng cứ quan trọng để chỉ điểm kẻ thù đứng đằng sau.

Hoa gian lệnh của Cúc Tịnh Y kết thúc, úp mở phần 2?- Ảnh 2.

Sự hy sinh của nam phụ Trác Lan Giang gây tiếc nuối - Ảnh: VIEON

Nhiều khán giả tiếc nuối cho mối tình của Trác Lan Giang và Bạch Tiểu Sênh. Chuyện tình của cặp đôi được mọt phim Hoa ngữ ủng hộ không hề kém cạnh với cặp đôi chính Dương Thái Vi và Phan Việt.

Hoa gian lệnh của Cúc Tịnh Y kết thúc, úp mở phần 2?- Ảnh 3.

Nam diễn viên trẻ Ly Dương Ca chia tay khán giả trong tiếc nuối - Ảnh: VIEON

Sự tiếc nuối về chuyện tình dang dở của cặp phụ phần nào được bù đắp bằng kết thúc hạnh phúc của cặp đôi chính. Dương Thái Vi quyết tâm tìm ra kẻ thù đứng đằng sau để cái chết của Trác Lan Giang là xứng đáng.

Hoa gian lệnh của Cúc Tịnh Y kết thúc, úp mở phần 2?- Ảnh 4.

Dương Thái Vi khám nghiệm thi thể của Trác Lan Giang để tìm bằng chứng - Ảnh: VIEON

Bên cạnh đó, Phan Việt đã đến tìm anh trai của Thượng Quan Chỉ là Thượng Quan Lan để nói cho anh ta biết sự thật về cái chết của em gái mình.

Kết cục, người đứng đằng sau tạo nên bi kịch của Dương Thái Vi chính là Thái uý Giả Thuyên. Phan Việt và Dương Thái Vi đã vạch trần tội ái của Giả Thuyên và âm mưu của ông ta cùng đồng bọn. Cặp đôi chính cuối cùng cũng có thể trải qua cuộc sống hạnh phúc, bình an bên người thương.

Hoa gian lệnh của Cúc Tịnh Y kết thúc, úp mở phần 2?- Ảnh 6.

Trùm cuối của phim vẫn còn chưa tiết lộ, úp mở sẽ có phần 2 - Ảnh: VIEON

Tuy nhiên, phân cảnh cuối cùng trong Hoa gian lệnh lại khiến khán giả vỡ oà vì bất ngờ khi lệnh bài của trùm cuối Giả Thuyên chỉ là số hai. 

Cư dân mạng suy đoán vậy sẽ có một người khác là số một, Hoa gian lệnh vẫn còn một trùm cuối chưa được tiết lộ. Trên diễn đàn mê phim, các fan phim Hoa gian lệnh cho rằng nhà sản xuất đang úp mở phim sẽ có phần 2.

Hoa gian lệnh của Cúc Tịnh Y kết thúc, úp mở phần 2?- Ảnh 7.

Fan hâm mộ hy vọng Lưu Học Nghĩa và Cúc Tịnh Y sẽ hợp tác lần 2 vì quá đẹp đôi - Ảnh: VIEON

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng trông chờ một đám cưới hoành tráng của Dương Thái Vi và Phan Việt. Diễn xuất của Cúc Tịnh Y và Lưu Học Nghĩa được khán giả công nhận. Độ đẹp đôi của hai diễn viên khiến khán giả hy vọng cả hai sẽ hợp tác ở một tác phẩm mới.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: