Cuối năm học, teen rủ nhau đu trend vẻ đẹp của những điệu nhảy toán học

Thứ sáu, 24/05/2024 09:16 (GMT+7)

Trend Vẻ đẹp của những điệu nhảy toán học đang được nhiều bạn trẻ chú ý

Cuối năm học, teen rủ nhau đu trend vẻ đẹp của những điệu nhảy toán học- Ảnh 1.

Học sinh, sinh viên hứng thú bắt trend Vẻ đẹp của những điệu nhảy toán học - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH

Trend Vẻ đẹp của những điệu nhảy toán học bắt nguồn từ tài khoản tiktok @a11sheetposting. Clip thu hút hàng triệu lượt xem và chia sẻ. Chiếc clip này trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người sáng tạo nội dung khác.

Điểm đặc biệt của trend này nằm ở sự kết hợp độc đáo giữa âm nhạc sôi động và các ký hiệu toán học (cộng, trừ, nhân, chia). Từ đó, các bạn trẻ tự do sáng tạo các động tác cho điệu nhảy của mình. Nhờ những clip nhảy vui nhộn này, nhiều bạn cảm thấy môn toán trở nên thú vị và "bớt đáng sợ" hơn.

Cuối năm học, teen rủ nhau đu trend vẻ đẹp của những điệu nhảy toán học- Ảnh 2.

Những video "bắt trend" thu hút hàng nghìn lượt yêu thích. Ảnh: Chụp màn hình

Không chỉ toán học, giới trẻ sáng tạo thêm những vũ điệu cho "vẻ đẹp" của những môn học khác như Lý, Hóa, Sinh, Ngữ văn,… 

Bạn Hamid - một TikToker có video Vẻ đẹp của các điệu nhảy sinh học - đang lên xu hướng trên nền tảng TikTok. Bạn hé lộ: "Mình thấy các bạn hay bắt trend môn Toán nên mình đổi thành môn Sinh cho khác biệt".

Video của Hamid được hàng nghìn lượt yêu thích

Là một bạn trẻ thường xuyên theo dõi các trào lưu trên mạng xã hội, bạn Diễm Quỳnh (sinh viên năm nhất, Trường đại học Hoa Sen) chia sẻ: "Mình thấy chiếc trend này rất vui. Mỗi video là mỗi điệu nhảy khác nhau. Cùng bạn bè đu trend cũng là một cách giải trí, sạc lại năng lượng sau những giờ học căng thẳng".

Bên cạnh những trend nhảy nổi bật từ đầu năm đến nay, trend Vẻ đẹp của những điệu nhảy toán học được đón nhận nồng nhiệt của các bạn học sinh, sinh viên, nhất là vào thời điểm tổng kết năm học. Thời gian này, các bạn thường rủ bạn bè quay video sáng tạo để lưu giữ kỷ niệm.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: