Dàn phụ Khánh dư niên 2 gây sốt, Lưu Đoan Đoan hút fan nhất

Thứ năm, 23/05/2024 14:41 (GMT+7)

Nhờ sút hút của Khánh dư niên 2, dàn diễn viên phụ Mao Hiểu Đồng, Phó Tân Bác, Lưu Đoan Đoan,... bất ngờ tỏa sáng, hút fan không kém nam nữ chính.

Dàn phụ Khánh dư niên 2 gây sốt, Lưu Đoan Đoan hút fan nhất- Ảnh 1.

Dàn phụ chất lượng khiến Khánh dư niên 2 thu hút khán giả - Ảnh: VieON

Hiện tại, bộ phim Khánh dư niên 2 đang gây sốt màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ. Sức nóng của phim không chỉ giúp hai diễn viên chính Trương Nhược Quân và Lý Thấm tăng danh tiếng mà còn tạo đòn bẩy cho dàn diễn viên phụ.

Cặp đôi phụ được khán giả đẩy thuyền

Truyền thông xứ Trung đưa tin, khi những phân cảnh của Phó Tân Bác và Mao Hiểu Đồng lên sóng, cả hai nhanh chóng lên hotsearch. Từ khoá 'tương tác tự nhiên giữa Mao Hiểu Đồng và Phó Tân Bác' được cư dân mạng tìm kiếm nhiều. Phản ứng hoá học của hai diễn viên trong phim khiến người xem mê mẩn,.

Dàn phụ Khánh dư niên 2 gây sốt, Lưu Đoan Đoan hút fan nhất- Ảnh 2.

Cặp đôi phụ Phó Tân Bác và Mao Hiểu Đồng bất ngờ hút fan - Ảnh: VieON

Theo đánh giá của khán giả, cặp đôi xuất hiện lần nào là hút fan lần đó. Đại hoàng tử Khánh Quốc (Phó Tân Bác) và Đại công chúa Bắc Tề (Mao Hiểu Đồng) được khán giả tích cực "đẩy thuyền". Trên bảng xếp hạng cặp đôi trong phim được yêu mến, cả hai thăng hạng nhanh chóng. Bộ đôi đang cạnh tranh với những cặp đôi màn ảnh ăn khách của Dữ phượng hành, Thừa hoan ký.

Trang Sohu đánh giá, việc cặp đôi phụ  hút fan nằm ngoài dự liệu của nhà sản xuất. Tuy nhiên, hiệu ứng này giúp khán giả có thêm một trải nghiệm thú vị khi xem phim.

Dàn phụ Khánh dư niên 2 gây sốt, Lưu Đoan Đoan hút fan nhất- Ảnh 4.

Khán giả kỳ vọng hai diễn viên sẽ tái hợp trong tương lai - Ảnh: VieON

Ngoài ra, nhờ sự yêu thích của khán giả, hai diễn viên Phó Tân Bác và Mao Hiểu Đồng có thêm nhiều cơ hội trong sự nghiệp diễn xuất.

Lưu Đoan Đoan từ nam phụ mờ nhạt đến hút fan nhất Khánh dư niên 2

Trước đó, Lưu Đoan Đoan không phải là cái tên quá quen thuộc với khán giả. Nam diễn viên thường đóng vai phụ mờ nhạt trong những bộ phim có kinh phí thấp. Chỉ đến khi Khánh dư niên 2 lên sóng, nam diễn viên sinh năm 1986 mới được chú ý.

Dàn phụ Khánh dư niên 2 gây sốt, Lưu Đoan Đoan hút fan nhất- Ảnh 5.

Những màn đối diễn cuốn hút của Lưu Đoan Đoan và Trương Nhược Quân gây sốt - Ảnh: VieON

Cụ thể, Lưu Đoan Đoan đóng vai nhị hoàng tử. Anh thuộc phe phản diện, luôn chống đối với nam chính Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân). Tuy vậy, vai diễn này lại khiến khán giả cảm thương nhiều hơn là ghét.

Cuộc đời của Nhị hoàng tử Khánh Quốc là một chuỗi bi kịch. Anh liên tiếp bị người thân lợi dụng. Nhị hoàng tử thích văn thơ, chưa bao giờ có ý muốn tranh giành ngôi báu. Nhưng Khánh Đế vì muốn các con tranh đấu, lựa chọn ra người tài giỏi nhất nên Nhị hoàng tử trở thành đá mài trên con đường tranh giành vương quyền khốc liệt.

Dàn phụ Khánh dư niên 2 gây sốt, Lưu Đoan Đoan hút fan nhất- Ảnh 7.

Lưu Đoan Đoan vượt mặt nhiều tên tuổi lớn để đứng đầu về số lượng hút fan sau khi phim chiếu - Ảnh: VieON

Khán giả nhận xét, Lưu Đoan Đoan đã diễn ra một Nhị hoàng tử nổi loạn, dễ tổn thương. Nhân vật này trở thành điểm sáng của phim, hút khán giả không kém dàn chính.

Theo trang phân tích dữ liệu của nền tảng Weibo, Lưu Đoan Đoan đã hút thêm 316 nghìn fan chỉ trong vòng 7 ngày, kể từ khi Khánh dư niên 2 ký lên sóng.

Ở thời điểm hiện tại, Khánh dư niên 2 là phim có nhiệt độ cao nhất lịch sử nền tảng Tencent. Phim cán mốc 34.000 điểm nhiệt, đứng đầu các bảng xếp hạng phim truyền hình tại Trung Quốc.

Khánh Dư Niên 2 hiện phát sóng trên ứng dụng VieON vào lúc 19h30 các ngày trong tuần.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: