Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, đối đầu với Khánh dư niên 2

Thứ ba, 21/05/2024 14:27 (GMT+7)

Nhà sản xuất Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng do Dương Mịch đóng chính công bố ngày lên sóng. Như vậy, phim sẽ đối đầu trực tiếp với Khánh dư niên 2.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, đối đầu với Khánh dư niên 2- Ảnh 1.

Hồ yêu tiểu hồng nương của Dương Mịch và Cung Tuấn công bố ngày lên sóng - Ảnh: IQIYI

Nền tảng IQIYI vừa thông báo bộ phim cổ trang đề tài tiên hiệp kỳ ảo Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính sẽ lên sóng ngày 23-5. Như vậy, phim sẽ phải đối đầu trực tiếp với Khánh dư niên 2 trên đường đua phim Hoa ngữ tháng 5.

Ngoài lịch chiếu chính thức, đoàn phim còn tung trailer mới nhằm thu hút khán giả. Thông tin khiến rất người xem vô cùng tò mò và phấn khích.

Hiện tại, bộ phim đã có 7 triệu lượt đặt xem trước trên nền tảng phát sóng. Đây là phim có lượt đặt xem trước cao nhất của IQIYI.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, đối đầu với Khánh dư niên 2- Ảnh 2.

Hồ yêu tiểu hồng nương quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng - Ảnh: IQIYI

Hồ yêu tiểu hồng nương là được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Đà Tiểu Tân. Phần phim Nguyệt hồng xoay quanh câu chuyện tình yêu trắc trở giữa Đồ Sơn Hồng Hồng và Đông Phương Nguyệt Sơ. 

Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch) là người đứng đầu của gia tộc Đồ Sơn. Cô đồng thời là hồ yêu sinh ra từ cây khổ tình, chủ nhân tiền nhiệm của yêu giới.

Đồ Sơn Hồng Hồng gặp gỡ Đông Phương Nguyệt Sơ (Cung Tuấn), hai người bầu bạn, giúp đỡ nhau dần nảy sinh tình cảm. 

Nhưng cả hai có nhiều trách nhiệm trên vai. Đông Phương Nguyệt Sơ là hậu duệ của Đông Phương linh tộc tại nhân giới. Anh có trách nhiệm chấn hưng gia tộc, bảo vệ loài người trước thế lực hắc ám luôn rình mò sự bình an của nhân loại.

Hai người vì sự an bình của tam giới đã hy sinh tình cảm. Cuối cùng, Nguyệt Sơ gặp lại Hồng Hồng dưới tán cây khổ tình, cả hai nguyện từ bỏ mọi thứ để đổi lấy nhân duyên kiếp sau.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, đối đầu với Khánh dư niên 2- Ảnh 4.
Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, đối đầu với Khánh dư niên 2- Ảnh 5.

Khán giả thu hút bởi tạo hình độc đáo của dàn diễn viên - Ảnh: IQIYI

Theo đó, ông Vương Nhất Hủ - nhà sản xuất Hồ yêu tiểu hồng nương - chia sẻ muốn xây dựng một vũ trụ phim tiên hiệp cổ trang. Vì vậy, phim có đến 3 phần với 3 câu chuyện độc lập. Phần Nguyệt hồng sẽ mở ra vũ trụ Hồ yêu.

Trong trailer mới nhất, khán giả ngỡ ngàng với loạt kỹ xảo tráng lệ của phim. Nhà sản xuất đã sử dụng công nghệ quay phim XR để ứng dụng làm phim cổ trang. Tác phẩm của Dương Mịch là phim đầu tiên ứng dụng công nghệ này tại Trung Quốc.

Bên cạnh sự háo hức mong chờ của khán giả, không ít ý kiến lo ngại khi Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng phải đối đầu trực tiếp với Khánh dư niên 2 trên đường đua phim Hoa ngữ tháng 5.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, đối đầu với Khánh dư niên 2- Ảnh 6.

Hồ yêu tiểu hồng nương biến áp lực thành động lực để cạnh tranh cùng Khánh dư niên - Ảnh: IQIYI

Ở thời điểm hiện tại, Khánh dư niên 2 nắm giữ nhiều kỷ lục khủng như phim đầu tiên có Datawin phá 3, cán mốc 18 triệu lượt đặt xem trước,... 

Cư dân mạng cho rằng, sự cạnh tranh này là áp lực nhưng cũng sẽ là động lực để Hồ yêu tiểu hồng nương bứt phá hơn nữa.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: