Dương Mịch không muốn bị đóng khung ở dòng phim cổ trang

Thứ năm, 16/05/2024 14:31 (GMT+7)

Dương Mịch lên tiếng trước những nghi ngờ về diễn xuất. Cô không muốn bị ảnh hưởng bởi những bàn tán bên ngoài mà chuyên tâm làm một diễn viên.

Dương Mịch không muốn bị đóng khung ở dòng phim cổ trang- Ảnh 1.

Dương Mịch muốn thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới - Ảnh: SINA

Dương Mịch gặp khó khi chuyển từ ngôi sao sang diễn viên thực lực

Truyền thông xứ Trung đưa tin, do kết quả phát sóng ảm đạm của Cáp Nhĩ Tân 1944Không có chuyện gì mà một nồi lẩu không thể giải quyết khiến sự nghiệp của Dương Mịch bị ảnh hưởng.

Trong chương trình của đài CCTV6, biên kịch nổi tiếng Uông Hải Lâm nhận xét về diễn xuất của Dương Mịch. Cụ thể, biên kịch này cho rằng trong những tác phẩm gần đây, diễn xuất của nữ diễn viên đơn giản, thiếu chiều sâu, chưa chạm đến cốt lõi của nhân vật.

Dương Mịch không muốn bị đóng khung ở dòng phim cổ trang- Ảnh 2.

Diễn xuất chưa thực sự ấn tượng của Dương Mịch trong các tác phẩm gần đây - Ảnh: SINA

Ông ghi nhận những nỗ lực cải thiện diễn xuất của Dương Mịch. Cô có tinh thần cố gắng nhưng năng lực vẫn còn hạn chế. 

Bên cạnh đó, biên kịch này cũng nhận nhiều câu hỏi về con đường phát triển của nữ diễn viên. Ông cho rằng những lời nhận xét ngày hôm nay mà cô nhận được chưa hẳn là tiêu cực.

Uông Hải Lâm chia sẻ: "Nếu Dương Mịch chỉ đóng phim cổ trang thần tượng, tiên hiệp ngôn tình thì cô có lẽ đã không phải chịu nhiều sự chỉ trích như vậy. 

Việc chuyển đổi từ ngôi sao thành diễn viên không hề dễ dàng. Có ý chí thay đổi thì phải có sự phản kháng, nhưng xét cho cùng đó là sự tiến bộ. Điều khán giả luôn mong muốn là kết quả. Tranh chấp trên Internet là vô nghĩa, hãy để thời gian tự nói lên kết quả”.

Không muốn đóng khung mình

Dự án sắp lên sóng tiếp theo của Dương Mịch là Hồ yêu tiểu hồng nương: Nguyệt hồng. Cư dân mạng nhận xét phim cổ trang là thế mạnh và vùng an toàn của cô. Người hâm mộ đặt kỳ vọng rất lớn vào dự án này.

Dương Mịch không muốn bị đóng khung ở dòng phim cổ trang- Ảnh 4.

Netizen nhận định cổ trang là vùng an toàn của Dương Mịch - Ảnh: SINA

Tuy nhiên, trong phỏng vấn với Sina, Dương Mịch lại có những chia sẻ khiến công chúng bất ngờ. Cô cho rằng định nghĩ cổ trang là vùng an toàn  chưa chắc đúng với cô giai đoạn này. Cô muốn biết bản thân có thể thử thách ở những lĩnh vực nào hơn.

Theo đó, cô cho biết không muốn bị đóng khung ở một khuôn khổ nhất định. Cô hứng thú với những khó khăn và thử thách ở lĩnh vực mới hơn là những công việc mình đã quen thuộc.

Trước những tin tức tiêu cực, Dương Mịch cho biết cô không muốn bị ảnh hưởng. Thay vào đó, cô sẽ dành thời gian để bình tĩnh lại. Cô muốn tập trung những thứ mình thấy quan trọng như kịch bản, đội ngũ làm phim...

Dương Mịch không muốn bị đóng khung ở dòng phim cổ trang- Ảnh 6.

Dương Mịch không cảm thấy bối rối khi lựa chọn là ngôi sao hay diễn viên - Ảnh: SINA

Nữ diễn viên cảm thấy bản thân không cần phải lựa chọn giữa việc trở thành một diễn viên thực thụ hay một ngôi sao. “Tại sao phải chọn cái này hay cái kia. Khi cần xinh đẹp, tôi có thể trở thành một ngôi sao. Khi cần được quan sát bằng tư duy tinh tế và nhạy cảm, tôi là một diễn viên" - cô cho biết.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: