Giá vé “DElight Party - D&E World Tour Fancon” tại TP.HCM cao nhất hơn 4 triệu đồng

avatar VŨ HUY

Thứ sáu, 14/07/2023 11:18 (GMT+7)

Ngày 2-9 tới đây, người hâm mộ của nhóm Super Junior sẽ có cơ hội gặp lại hai thành viên Donghae và Eunhyuk trong chương trình “DElight Party - D&E World Tour Fancon”.

Chương trình "DElight Party - D&E World Tour Fancon" diễn ra ở Nhà thi đấu Phú Thọ (quận 11, TP.HCM) với sự góp mặt của Donghae và Eunhyuk. Đây là lần thứ hai trong năm nay, hai thành viên của nhóm Super Junior đến Việt Nam.

Gần đây nhất, hai anh đã xuất hiện trong Super Show 9 của nhóm Super Junior tại Sân vận động Quân khu 7 vào tháng 3-2023.

Giá vé “DElight Party - D&E World Tour Fancon” tại TP.HCM cao nhất hơn 4 triệu đồng - Ảnh 1.

Eunhyuk và Donghae

Thông tin về giá vé của chương trình DElight Party - D&E World Tour Fancon tại Nhà thi đấu Phú Thọ cũng đã chính thức được công bố.

Theo đó, khu vực sân khấu được chia làm 4 phần, với 4 mức giá: VIP ngồi - 4,8 triệu; VIP đứng - 4,2 triệu; Zone D - 3 triệu; Zone E - 2 triệu.

Giá vé “DElight Party - D&E World Tour Fancon” tại TP.HCM cao nhất hơn 4 triệu đồng - Ảnh 2.

Fan có cơ hội gặp gỡ Donghae và Eunhyuk

Tất cả các hạng vé đều có thể tham gia soundcheck (tổng duyệt trước giờ G), với số lượng có hạn được bốc ngẫu nhiên. Các hạng vé từ thấp đến cao đều được tặng kèm poster chính thức của idol, thẻ bo góc và poster kí tặng dành cho 3 hạng vé đầu tiên. Riêng vé VIP, khán giả có thể tham gia Goodbye Session cùng Donghae và Eunhyuk.

Giá vé “DElight Party - D&E World Tour Fancon” tại TP.HCM cao nhất hơn 4 triệu đồng - Ảnh 4.

Thông tin về đêm diễn vừa được công bố

Donghae có tên thật là Lee Dong-hae (sinh năm 1986), thành viên của nhóm nhạc Super Junior, nhóm nhỏ Super Junior-M và Super Junior-D&E. Ngoài đảm nhận vai trò sáng tác, Donghae còn là một trong những thành viên nhảy chính trong nhóm cùng với Eunhyuk, Shindong và Leeteuk.

Tương tự như Donghae, Eunhyuk (tên thật là Lee Hyuk-jae) cũng sinh năm 1986. Anh là ca sĩ kiêm nhạc sĩ, rapper và vũ công, thành viên của Super Junior và các nhóm nhỏ khác như: Super Junior-T, Super Junior-H, Super Junior-M và Super Junior-D&E.

Cả hai cùng ra mắt nhóm Super Junior vào tháng 11 năm 2005. Tháng 12 năm 2011, nhóm nhỏ Super Junior-D&E được thành lập và đã phát hành single Oppa, Oppa. Đĩa đơn này được phát hành ở Nhật Bản vào tháng 4 năm 2012.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: