Khánh dư niên 2 kết thúc mở, khán giả nóng lòng đợi phần 3

Thứ sáu, 31/05/2024 10:28 (GMT+7)

Tối 30-5, bộ phim Khánh dư niên 2 bất ngờ mở gói xem trước các tập cuối, úp mở về phần 3 lên sóng vào năm 2027.

Khánh dư niên 2 kết thúc mở, khán giả nóng lòng đợi phần 3- Ảnh 1.

Khánh dư niên 2 mở gói xem trước các tập cuối - Ảnh: TENCENT

Mới đây, nền tảng Tencent bất ngờ công bố mở gói xem trước các tập cuối của phim Khánh dư niên 2. Cụ thể, khán giả có thể xem trước tập 30 đến 36 mà không cần phải chờ đợi theo lịch chiếu phim trước đó.

Kết phim Khánh dư niên 2 khiến khán giả thổn thức

Khánh dư niên 2, hành trình của chàng trai xuyên không Phạm Nhàn (Trương Nhược Quân)  cuốn hút người xem. Từ một người hiện đại, anh bị vướng vào vòng xoáy tranh giành ngai vàng. Anh trở thành quân cờ của cha ruột mình là Khánh đế (Trần Đạo Minh).

Khán giả cũng nhận định rằng Phạm Nhàn ở phần 2 trưởng thành hơn, sâu sắc hơn phần 1. Không biết từ lúc nào, chàng trai đến từ thế giới khác đã lún sâu vào 'trò chơi vương quyền', mắc kẹt ở thế giới này.

Khánh dư niên 2 kết thúc mở, khán giả nóng lòng đợi phần 3- Ảnh 2.

Phạm Nhàn và Khánh đế nhận nhau - Ảnh: TENCENT

Cuối phần 2, thân phận con trai của Khánh đế của Phạm Nhàn bị tiết lộ. Anh được đối xử như hoàng tử, chính thức trở thành 'người trong cuộc' trên con đường tranh giành hoàng vị. 

Nhưng kẻ thù của Phạm Nhàn không phải những vị hoàng tử khác, mà là Khánh đế. Người đã đứng đằng sau những âm mưu, giăng bẫy những đứa con của mình để chúng tự đấu đá nhau.

Theo đó, Phạm Nhàn cũng trở thành đối tượng bị truy sát. Màn giao đấu của Phạm Nhàn và thích khách Ảnh Tử khiến khán giả choáng ngộp trước những màn võ thuật đẹp mắt.

Khánh dư niên 2 kết thúc mở, khán giả nóng lòng đợi phần 3- Ảnh 4.

Trương Nhược Quân được khen ngợi về khả năng võ thuật, độ lăn xả khi quay cảnh đánh nhau trên không - Ảnh: TENCENT

Trên phương diện tình cảm, Phàm Nhạn và Lâm Uyển Nhi (Lý Thấm) nảy sinh mẫu thuẫn đầu tiên sau khi kết hôn. Lâm Uyển Nhi phát hiện cái chết của anh trai Lâm Củng có liên quan đến chú của Phạm Nhàn là Ngũ Trúc. 

Phạm Nhàn đứng giữa thế khó xử khi phải lựa chọn giữa người thương và người chú đã chăm sóc anh từ nhỏ.

Khánh dư niên 2 kết thúc mở, khán giả nóng lòng đợi phần 3- Ảnh 5.

Chuyện tình của Phạm Nhàn và Lâm Uyển Nhi có khúc mắt đầu tiên sau khi thành hôn - Ảnh: TENCENT

Kết phim, Phạm Nhàn được Khánh đế điều đến Giang Nam. Khán giả dự đoán phần 3 của Khánh dư niên sẽ bắt đầu lúc Phạm Nhàn lần nữa trở lại kinh thành Khánh quốc, sẵn sàng cho trận quyết chiến cuối cùng với Khánh đế.

Thành tích phim ấn tượng, khán giả mong chờ phần 3

Kể từ thời điểm Khánh dư niên 2 phát sóng, tác phẩm này liên tục tạo ra những kỷ lục 'vô tiền khoáng hậu' tại màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Mới đây, trang dữ liệu Datawin cho biết, xuyên suốt thời điểm phát sóng, Khánh dư niên 2 có đến 32 thương hiệu tài trợ với 286 quảng cáo, trở thành phim có nhiều hợp đồng quảng cáo nhất từ trước đến nay.

Khánh dư niên 2 kết thúc mở, khán giả nóng lòng đợi phần 3- Ảnh 6.

Khánh dư niên 2 đạt thành tích ấn tượng, xứng danh phim hot nhất năm 2024 - Ảnh: TENCENT

Khánh dư niên 2 cũng đi vào lịch sử nền tảng Tecent khi trở thành phim có nhiệt độ cao nhất nền tảng, cán mốc 34.000 điểm nhiệt, điểm số Datawin phá 3.3. Phim cũng thống trị nhiều bảng xếp hạng phim truyền hình uy tín khác.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả cũng bày tỏ sự mong chờ vào phần 3 của Khánh dư niên. Trước đó, nhà sản xuất Tân Lệ đã bật mí kịch bản của Khánh dư niên 3 đang dần hoàn thiện. Phim dự kiến sẽ quay phần 3 vào năm 2026 và phát sóng vào mùa hè năm 2027.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: