Phim Tết của Diệu Nhi, Anh Tú công bố dàn cameo tinh hoa hội tụ

Thứ hai, 29/01/2024 15:50 (GMT+7)

Phim Tết Gặp lại chị bầu do cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú đóng chính gây bất ngờ khi công bố dàn cameo chất lượng.

Ngoài Diệu Nhi, Anh Tú, Lê Giang, Ngọc Phước, Quốc Khánh, dàn khách mời trong Gặp lại chị bầu rất "khủng". Có thể kể đến như: Công Ninh, Hữu Châu, Trung Dân, Hồng Vân, Đại Nghĩa, Đan Trường, Kiều Minh Tuấn, Mạc Văn Khoa, Thuận Nguyễn, Nam Thư, Tú Hảo, Quách Ngọc Tuyên…

Với dàn khách mời hùng hậu, đạo diễn Nhất Trung phải xây dựng những phân đoạn phù hợp cho từng người. Dù lên phim với thời lượng ngắn ngủi nhưng khách mời nào cũng nhiệt tình, nỗ lực ở từng cảnh quay.

Phim Tết của Diệu Nhi, Anh Tú công bố dàn cameo tinh hoa hội tụ- Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hồng Vân cùng Anh Tú trong một cảnh quay - Ảnh: ĐPCC

Một trong những cameo gây chú ý nhất là ca sĩ Đan Trường. Giọng ca Kiếp ve sầu là thanh xuân của nhiều thế hệ khán giả những năm 1990, cũng là bối cảnh chính trong Gặp lại chị bầu. 

"Lịch trình của tôi rất bận. Tôi di chuyển nhiều đến nỗi giọng cũng không được khỏe như bình thường. Lâu rồi không tham gia phim điện ảnh nên tôi cảm thấy rất hào hứng"- nam ca sĩ chia sẻ.

Phim Tết của Diệu Nhi, Anh Tú công bố dàn cameo tinh hoa hội tụ- Ảnh 2.

Diệu Nhi, Anh Tú cho biết anh Bo Đan Trường là thanh xuân của họ - Ảnh: ĐPCC

Đạo diễn Nhất Trung cho biết, vai diễn của Đan Trường gần như không thể thay thế trong câu chuyện phim. Vì vậy, anh cố gắng hết sức để thuyết phục anh Bo tham gia.

Riêng với dàn cast Anh Tú, Diệu Nhi, Ngọc Phước, Quốc Khánh, Đan Trường là thần tượng của họ từ thuở cắp sách đến trường. Thậm chí đến bây giờ họ vẫn thuộc lòng rất nhiều bản hit của nam ca sĩ. Ở hậu trường, các diễn viên không giấu được sự phấn khích khi quay phim cùng thần tượng.

Phim Tết của Diệu Nhi, Anh Tú công bố dàn cameo tinh hoa hội tụ- Ảnh 4.

Anh Tú - Mạc Văn Khoa tái ngộ sau Siêu lừa gặp siêu lầy - Ảnh: ĐPCC

Phim cũng đánh dấu màn tái ngộ của nam chính Anh Tú với NSƯT Hữu Châu. Hai người từng đóng chung trong Cua lại vợ bầu (2019). Ở lần hợp tác này, nghệ sĩ gạo cội đã dành nhiều lời có cánh cho sự tiến bộ của Anh Tú.

Tham gia trong một bộ phim chủ đề thanh xuân và gia đình, các diễn viên gạo cội đều cảm thấy vui vẻ và hào hứng. Diễn viên Trung Dân chia sẻ vai diễn nhỏ trong Gặp lại chị bầu khiến ông cảm thấy như được hồi xuân, tràn trề năng lượng.

Phim Tết của Diệu Nhi, Anh Tú công bố dàn cameo tinh hoa hội tụ- Ảnh 5.

Nam Thư cũng có vai cameo thú vị - Ảnh: ĐPCC

Ngoài ra, dàn cameo còn lại cũng hứa hẹn sẽ xuất hiện với những nhân vật thú vị, có liên quan mật thiết đến bộ tứ 'bất ổn' trong xóm trọ nhà bà Lê.

Gặp lại chị bầu xoay quanh Phúc, một thanh niên trẻ với đam mê diễn xuất nhưng trải qua cuộc sống muôn vàn khó khăn. Anh tình cờ lưu lạc đến xóm trọ của bà Lê, cùng những người bạn ở đây trải qua tuổi thanh xuân đáng nhớ nhất.

Phim khởi chiếu tại các rạp từ ngày 10-2 (Mùng một Tết).

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: